Hướng dẫn "hack" tựa game khủng long của Google Chrome với lệnh bất tử và max speed

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,438
Được thích
2,300
8342 #1
Chẳng ai thích chào đón bằng dòng chữ "No Internet" mỗi khi mất internet mở Google Chrome cả, cho nên Google đã cố gắng tạo ra một mini game giúp người dùng giải trí giúp họ giết thời gian trong khi đợi mạng internet hoạt động trở lại. Tựa game đó có tên là T-rex, một tựa game chạy vô tận giúp người dùng điều khiển một chú khủng long đi trên đoạn đường sa mạc.

T-rex đã dần trở thành một người bạn đồng hành của hàng triệu người dùng, giúp họ giết thời gian trong khi đợi mạng internet hoạt động trở lại. Tuy nhiên bất kể tựa game nào cũng "bị hack", mini game T-rex cũng vậy khi trong bài viết này, Techrum sẽ hướng dẫn bạn các bước chi tiết để chiến thắng đường đua vô tận của chú khủng long này một cách siêu đơn giản.

Hướng dẫn sử dụng mã cheat cho mini game T-rex

B1: Để hack được mini game khủng long này, trước tiên bạn cần ngắt kết nối internet để Chrome tự động mở trang "No Internet" huyền thoại với mini game T-rex được cài sẵn, hoặc bạn có thể nhập chrome://dino vào thanh địa chỉ và nhấn Enter để mở trang No Internet. Bây giờ hãy nhấn Space Bar để bắt đầu chơi.


B2: Sau khi mini game T-rex đã xuất hiện, bạn nhấn chuột phải vào bất cứ đâu và chọn Inspect Element (Kiểm tra). Hoặc bạn cũng có thể nhấn tổ hợp phím Cntrl + Shift + I để chọn.


B3: Hành động này sẽ mở cửa sổ Inspect Element, ở đây bạn chọn sang tab Console. Bây giờ công việc của bạn là dán mã cheat mà Techrum cung cấp ở dưới đây để hack được mini game khủng long này.


Danh sách mã cheat của mini game T-rex

hai mã cheat của mini game T-rex mà Techrum tổng hợp được. Mã thứ nhất sẽ giúp chú khủng long của bạn trở nên bất tử, trong khi mã cheat thứ 2 cho phép bạn tăng tốc chú khủng long lên. Combo này sẽ giúp bạn dễ dàng chiến thắng mini game T-rex mà Google đã tạo ra.

Mã cheat giúp chú khủng long trở nên bất tử: Bằng cách sử dụng mã cheat này, chú khủng long của bạn sẽ chẳng bao giờ chết, chẳng bao giờ Game over cả ngay cả khi va chạm với cây xương rồng hoặc là chim. Để kích hoạt mã cheat này, bạn dán hai lệnh dưới đây vào tab Console đã mở sẵn ở bước 3. Nhấn Enter để kích hoạt mã và bây giờ chỉ cần ngồi thư giãn và xem chú khủng long đi trên hành trình không bao giờ kết thúc của nó.


Code:
var original = Runner.prototype.gameOver
Code:
Runner.prototype.gameOver = function (){}
Mã cheat tăng tốc độ của khủng long: Sử dụng mã cheat này, bạn có thể tăng tốc độ của chú khủng long theo ý muốn. Tương tự mã cheat thứ nhất, bạn dán lệnh dưới đây vào tab Console đã mở sẵn ở bước 3 và nhấn Enter để kích hoạt mã. Lưu ý rằng con số trong ngoặc chính là tốc độ của chú khủng long. Bạn có thể thay đổi thành bất kỳ số nào nếu muốn.

Code:
Runner.instance_.setSpeed(1000)
Khi đã chán, bạn chỉ cần tắt trang No Internet này đi và mở trang khác là chú khủng long sẽ trở lại bình thường. Chúc bạn thành công!

Theo Droidviews
Xem thêm:
 
Tham gia
12/11/18
Bài viết
47
Được thích
28
#4
Nếu Chrome mà chặn thực thi javascript từ trang này thì khỏi gian lận nhé:eek:
Trên đi động thì vừa không có Console, vừa bị chặn thực thi từ thanh địa chỉ (javascript: ).
 
Sửa lần cuối:

Donata

New Member
Tham gia
12/8/19
Bài viết
19
Được thích
5
#7
Cái game giết thời gian mà cũng cheat bằng được
 

SoulEvil

New Member
Tham gia
23/8/18
Bài viết
15
Được thích
7
#8
Nếu Chrome mà chặn thực thi javascript từ trang này thì khỏi gian lận nhé:eek:
Trên đi động thì vừa không có Console, vừa bị chặn thực thi từ thanh địa chỉ (javascript: ).
Vậy thì hosts file để load js của mình thay vì của người ta =))
 

Vanhieu282

Well-Known Member
Tham gia
18/10/16
Bài viết
1,071
Được thích
312
#9
nó cứ chạy mãi thế à các bác, tưởng phải có victory cơ
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom