Hướng dẫn Jailbreak iOS 8.4.1 dành cho iPhone, iPad và iPod sử dụng chip 32-bit

Hải Hài Hước

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
11,891
Được thích
16,236
16316 #1

Sau khoảng thời gian chờ đợi khá dài, cuối cùng thì người dùng iOS 8.4.1 đã có thể jailbreak thiết bị của mình với công cụ EtasonJB do hacker @tihmstar phát triển. Mặc dù được phát hành dưới dạng Untethered Jailbreak, nhưng ở thời điểm hiện tại bạn chỉ có thể cài đặt thông qua Cydia Impactor và cần gia hạn lại sau 7 ngày sử dụng!

Một số lưu ý trước khi thực hiện:

Công cụ untethered jailbreak EtasonJB chỉ hoạt động trên các thiết bị sử dụng chip 32-bit (iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5c, iPad mini 1, iPad 2, iPad 3, iPad 4, iPod touch 5). Không bị mất quyền jailbreak sau khi khởi động lại máy nhưng bắt buộc phải gia hạn sau 7 ngày sử dụng. Trong quá trình thực hiện jailbreak có thể phát sinh lỗi vì vậy bạn nên sao lưu dữ liệu, tải trước bản firmware mới nhất đề phòng, đảm bảo năng lượng cho thiết bị.

Hướng dẫn:

B1: Để jailbreak iOS 8.4.1, bạn cần tải về file IPA của EtasonJB và công cụ hỗ trợ cài đặt Cydia Impactor.

B2: Kết nối iPhone, iPad với máy tính (Windows hoặc OS X/macOS) qua cổng kết nối USB (nên cập nhập iTunes lên bản cao nhất để hỗ trợ kết nối tốt hơn)

B3: Mở Cydia Impactor và kéo file IPA EtasonJB vào giao diện của công cụ.


B4: Một bảng thông báo sẽ hiện ra với nội dung yêu cầu bạn nhập tài khoản ID Apple hợp lệ để tiến hành đóng dấu duyệt và cài đặt ứng dụng EtasonJB lên thiết bị (bạn có thể sử dụng một tài khoản ảo nhưng đã được đăng ký và kích hoạt hợp lệ.).


B5: Cydia Impactor sẽ tiến hành "Sign" và cài app lên thiết bị. Quá trình này có thể mất vài phút tùy vào dung lượng của ứng dụng, vì vậy hãy kiên nhẫn nhé.


B6: Sau khi cài đặt thành công EtasonJB lên iPhone hoặc iPad sử dụng iOS 8.4.1, bạn mở ứng dụng, nhấn vào nút Etason JB để cài đặt Cydia và đợi máy khởi động lại là xong.


Lưu ý, các bạn cần thực hiện một thao tác nhỏ nữa là tin cậy nhà phát triển EtasonJB trước khi cài đặt Cydia. Thao tác như sau: Cài đặt > Cài đặt chung > Quản lý cấu hình thiết bị > Tin cậy nhà phát triển.


Video hướng dẫn chi tiết:


TECHRUM.VN / NGUỒN: @TIHMSTAR / THAM KHẢO: IPHONEHACKS

 

NiveaCare

Active Member
Tham gia
12/11/16
Bài viết
231
Được thích
145
#2
Cho mình hỏi luôn là có hạ cấp đc về iOS 6xx sau khi jailbreak không
 

vildta

New Member
Tham gia
2/9/17
Bài viết
172
Được thích
130
#3
Lần trước may có JB 9.3.5 nên đã tận dụng để về 8.4.1 cho đỡ lag, giờ không biết JB 8.4.1 thì làm gì được đây? :v
 

taikhoanmoi

New Member
Tham gia
22/6/15
Bài viết
7
Được thích
2
#4
Mình jb ios 8.4.1 trên ip5 rồi nhưng khi thêm nguồn cydia.vn xong rồi thì không thể tải cái tweak từ nguồn cydia.vn. Mà yêu cầu cài icon cho Cydia.vn nhưng cài thì bj báo lỗi
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom