Hướng dẫn lấy link download Windows và Office chính chủ từ Microsoft đơn giản nhất

Duy_Nguyen

New Member
Tham gia
27/5/16
Bài viết
45
Được thích
58
5021 #1
Như đã biết thì việc tìm một nguồn cung cấp các gói tin ISO cài đặt Windows mới nhất và đáng tin cậy nhất hiện nay rất khó khăn vì phần lớn chúng đều đã bị Microsoft ngăn chặn hoặc xóa khỏi hệ thống. Tuy nhiên, vẫn còn 1 cách khá tuyệt vời để bạn có thể lấy được một hoặc nhiều gói tin ISO Windows hay Office "chính hãng". Nếu bạn quan tâm, có thể tham khảo cách làm như sau.

Lúc trước, TECHRUM đã hướng dẫn các bạn cách lấy link download ISO chính chủ như trong bài viết bên dưới. Tuy nhiên, cách này yêu cầu ta phải chèn thêm code và vẫn chưa đơn giản so cách mà mình sẽ hướng dẫn trong bài viết này.
(Video hướng dẫn thực hiện)

Việc mà bạn cần làm chỉ là truy cập vào một trang web lấy link download đã được tạo sẵn như bên dưới. Trang này do một devloper có tài khoản Twitter tên là @WZorNET tạo ra, anh cũng chính là người đã viết ra đoạn code giúp ta lấy được link download ISO từ trang TechBench của Microsoft trước đây.

Bên dưới là giao diện của trang download Windows và Office.


Sẽ có 4 mục cho bạn lựa chọn. Bao gồm:
  • Select type: Chọn tải về Windows (Windows Final hay Windows Insider Preview), Office và Other production (Một số sản phẩm khác của Microsft).
  • Select verison: Lựa chọn các phiên bản Windows (Windows 8.1, Windows 10,...) và Office (Office 2013, 2016,...).
  • Select edition: Chọn edition của Windows (Pro, Ultimate, Home, Single Language,...) và Office (Personal, Professional Plus, Visio Pro,...).
  • Select language: Chọn ngôn ngữ cho bộ cài (Đối với Windows sẽ không có Tiếng Việt nhưng Office sẽ có).
  • Select file: Chọn file sẽ tải về (Có thể là bản 32-bit hay 64-bit).
Sau khi chọn đầy đủ tất cả các mục bên trên, bạn chỉ cần nhấn vào nút Download để tải về.Duy_Nguyen
 
Top Bottom