Hướng dẫn mang Live Wallpaper của iPhone Xs/Xs Max lên những chiếc iPhone khác không cần Jailbreak

Hải Hài Hước

Đáng yêu, dễ gần :3
Staff member
Tham gia
23/4/16
Bài viết
10,076
Được thích
14,681
13330 #1

Không chỉ thay đổi về kích thước và trang bị dòng chip mới nhất của Apple, iPhone Xs và iPhone Xs Max còn sở hữu những tấm ảnh nền động (Dynamic Wallpaper) theo phong cách nửa hành tinh màu với sắc cực kỳ bắt mắt. Tuy nhiên, nếu như chưa đủ kinh tế để sở hữu chiếc iPhone Xs hoặc Xs Max, bạn vẫn có thể mang những tấm ảnh nền động này lên thiết bị mà mình đang sử dụng một cách dễ dàng nhé.


NGUYÊN LIỆU CẦN CHUẨN BỊ:
CÁC BƯỚC THỰC HIỆN:

Bước 1: Sử dụng các công cụ hỗ trợ như 3uTools, iTools, Apowersoft v.v... để sao chép file video ảnh động của iPhone Xs, iPhone Xs Max đã tải ở trên vào điện thoại.
Bước 2: Mở ứng dụng intoLive > chọn tệp video muốn chuyển đổi thành ảnh nền động > nhấn nút Thực hiện để chuyển sao giao diện chỉnh sửa


Tại giao diện chỉnh sửa, bạn nhấn vào nút mũi tên ở góc trên bên phải màn hình (không cần căn chỉnh khung hình hay thời lượng phát v.v... cứ để mặc định luôn), chọn số vòng lặp của video khi chuyển sang dạng Live Wallpaper (No repeat, repeat 2 times hoặc repeat 3 times), cuối cùng nhấn Save Live Photos để lưu.


Bước 3: Để đặt ảnh động của iPhone Xs, iPhone Xs Max làm hình nền cho thiết bị đang sử dụng, bạn mở thư viện ảnh > chọn ảnh động > nhấn nút mũi tên ở góc dưới bên trái màn hình để chuyển sang menu mở rộng > nhấn nút Đặt làm hình nền và chọn tab Live Photos là xong!


TECHRUM.VN / NGUỒN: REDDIT

Xem thêm:
 

kdcopacs

Member
Tham gia
14/9/18
Bài viết
76
Được thích
14
#2
Bác có bộ ảnh gốc của mấy cái này không cho em link tải với ạ. Cảm ơn bác!
 

Bún Riêu Cua

Active Member
Tham gia
24/9/17
Bài viết
392
Được thích
119
#3
Bác có 3 files gì mà phải giấu thế ?.:beauty::shame:
 

Romany

New Member
Tham gia
1/6/18
Bài viết
7
Được thích
0
#5
Sao mình chép qua 3utool vào mục system video mà vẫn ko thấy có trong máy nhỉ
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom