Hướng dẫn nhận game Child of Light: Standard Edition trị giá 12.99 USD đang được Ubisoft miễn phí

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,258
Được thích
16,985
8558 #1

Child of Light thuộc thể loại game hành động nhập vai, nội dung xoay quanh thời kỳ đen tối nhất của vương quốc Lemuria, khi mà Mặt trời, Mặt trăng và các vì sao đã bị Nữ hoàng Hắc ám đánh cắp. Tuy nhiên, với những hy vong cuối cùng, bạn sẽ đồng hành cùng công chúa Aurora thực hiện hành trình giành lại ba nguồn sáng, đánh bại Nữ hoàng Hắc ám và khôi phục lại sự phồn thịnh cho vương quốc này.

Nhiệm vụ của bạn trong Child of Light là giúp công chúa Aurora vượt qua nhiều địa hình hiểm trở, đối mặt với vô số chướng ngại trên đường đi và đánh bại những con quái vật nguy hiểm do Nữ hoàng Hắc ám tạo ra. Mặc dù phát triển theo thể loại game nhập vai hành động, nhưng vẫn ẩn chứa các chi tiết bất ngờ rải rác khắp nơi để bạn khám phá, đồng thời gặp gỡ các nhân vật hay sinh vật kỳ lạ được lấy cảm hứng từ truyện cổ tích và trong truyền thuyết.


Hiện tại, nhà phát hành game Ubisoft đang miễn phí tải về Child of Light phiên bản Standard Edition trị giá $12.99. Các bạn nhanh tay tải về trước khi chương trình ưu đãi kết thúc vào 20h ngày 28 tháng 3 nhé.

Cách nhận game cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần Mở trình duyệt web bất kỳ > truy cập liên kết Register.ubisoft.com/child-of-light > nhấn vào biểu tượng PC phía dưới mục Get your free copy! > Đăng nhập tài khoản UPlay.Như vậy là xong, game sẽ được thêm vào thư viện Uplay và bạn có thể tải về để chơi bất cứ lúc nào.CẤU HÌNH TỐI THIỂU:
  • Windows 7 SP1, Windows 8/8.1 (32/64bit versions)
  • CPU - Intel Core2Duo E8200 @ 2.6 GHz or AMD Athlon II X2 240 @ 2.8 GHz
  • RAM 2GB (hoặc cao hơn)
  • GPU - nVidia GeForce 8800 GT hoặc AMD Radeon HD2900 XT (hoặc cao hơn)
  • Hard Drive 3GB (hoặc cao hơn)
  • DirectX
  • DirectX Compatible Sound Card
TECHRUM.VN / NGUỒN: UBISOFT

Xem thêm:
 
Top Bottom