Hướng dẫn nhận miễn phí DLC Company of Heroes 2: Southern front trên Steam từ SEGA

Hải Hài Hước

Đáng yêu, dễ gần :3
Staff member
Tham gia
23/4/16
Bài viết
10,067
Được thích
14,668
1046 #1

Hiện tại, hãng SEGA đang tặng miễn phí DLC Southern Fronts Mission Pack dành cho tựa game Company of Heroes 2 nhân dịp kỷ niệm 60 năm phát triển. Đây là bản mở rộng lấy sự kiện mùa Xuân năm 1943, thời điểm Hồng Quân Liên Xô phản công nhằm vào các phòng tuyến của quân Đức ở phía Tây Nam. Sau khi hứng chịu những thất bại đầu tiên, quân Đức đã nhanh chóng tập hợp các binh chủng và lấy lại động lực nhằm tìm cách tái chiếm thành phố Kharkov.

Theo đó, trong DLC này bạn sẽ có nhiều góc nhìn về cuộc chiến khi được phép chỉ huy cả hai phe trong hàng loạt thử thách, môi trường của các cuộc chiến cũng được làm mới để mang đến những trải nghiệm thú vị hơn. Để nhận miễn phí phần mở rộng này, bạn thực hiện theo các thao tác dưới đây:

B1: Truy cập liên kết Company of Heroes 2 Free DLC Offer - Signup Page > Chọn Sign Up


B2: Chọn tài khoản đăng nhập (nhấn nút Sign in)


B3: Xác nhận tài khoản liên kết để nhận DLC Company of Heroes 2 - Southern Fronts Mission Pack FREE


B4: Sau khi hoàn tất B3, DLC Southern Fronts Mission Pack sẽ tự động được thêm vào thư viện game, bạn cần cài đặt phiên bản gốc (Company of Heroes 2) trước khi sử dụng DLC


Nếu như bạn chưa biết thì Company of Heroes 2 là một tựa game chiến thuật dàn trận cực hay lấy bối cảnh thời chiến tranh thế giới thứ hai, giúp bạn trải nghiệm những trận đánh khốc liệt giữa quân đội Nga cùng phe đồng minh khi đẩy lùi các cuộc tấn công của "phát xít" Đức. Mặc dù được phát triển dựa trên phiên bản đầu tiên, nhưng Company of Heroes 2 sở hữu nhiều tính năng và cải tiến mới, từ phong cách thiết kế, nền đồ họa, công nghệ áp dụng (Engine Essence 3.0) cho đến khả năng điều khiển quân đội, chiến lược, môi trường v.v... nhằm mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị hơn.

Trong game, bạn sẽ chỉ huy quân đội tùy theo từng nhiệm vụ hoặc trận đánh, điều khiển hướng di chuyển của toàn bộ binh lính, tiến hành dàn trận, áp dụng những chiến thuật phù hợp để đối phó với kẻ địch và đẩy lùi quân "phát xít" Đức ra khỏi lãnh thổ.


TECHRUM.VN

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom