Hướng dẫn nhận miễn phí game ENDLESS Space 2 cho PC

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,122
Được thích
17,200
5650 #1


Đây là phần thứ hai của loạt game Endless Space do Amplitude Studios phát triển. Endless Space 2 vẫn mang đến cho người chơi những trải nghiệm quen thuộc của thể loại chiến thuật theo lượt kết hợp cùng 4X khám phá vũ trụ. Trong đó, bạn sẽ vào vai lãnh đạo của một trong nhiều phe phái với nền công nghệ tối tân ở thiên hà Endless, thời kỳ đầu của nhân loại trên vũ trụ.

Bản cập nhật này sẽ thêm vào game những phe phái mới, nhiệm vụ mới và một số thay đổi trong lối chơi. Trong đó nổi bật nhất chính là "The United Empire" khi đây là một lực lượng lớn và người chơi có thể chọn phe này trong game. Đây cũng là phe lớn thứ năm xuất hiện trong game và Endless Space 2 sẽ có tổng cộng tám phe lớn.

Nhiệm vụ chính mà bạn cần thực hiện là kiểm soát toàn bộ thiên hà thông qua thương mại và ngoại giao tinh tế, khám phá mọi ngóc ngách vũ trụ để tìm kiếm những cổ vật và tài nguyên của tộc người Endless, những người đầu tiên định cư và thống trị vũ trụ.


Để nhận miễn phí ENDLESS Space 2, bạn làm theo hướng dẫn dưới đây:

B1: Truy cập liên kết Account > chọn Create A Relic AccountB2: Trong trang đăng ký, bạn cung cấp thông tin theo gợi ý của biểu mẫu > xác nhận CAPCHA > chọn Create AccountB3: Kiểm tra mail đã sử dụng đã đăng ký > nhấp vào liên kết kèm thư (theo hình minh họa) để kích hoạt tài khoảnB4: Trong trang chuyển tiếp, bạn nhấn nút GET IT FREE để đăng nhập tài khoản mới tạoB5: Chọn Login With Relic Account > chọn LoginB6: Trong trang chuyển tiếp, bạn tiến hành xác nhận tên cho tài khoản liên kết > chọn Confirm Username (theo hình minh họa)B7: Sau khi hoàn thành B6, trình duyệt sẽ chuyển đến trang cài đặt tài khoản. Tại đây, bạn chọn Newsletter và nhấn nút Activate.B8: Bây giờ, bạn cần tiến hành link tài khoản với Steam (theo hình minh họa).B9: Nhấn nút UNLOCK ON STEAM.B10: Nếu hiện thông báo "Free content added to your Steam library" tức là bạn đã nhận thành công game trong thư viện của SteamB11: Kiểm tra lại trên Steam xem game đã được lưu vào tài khoản hay chưaXem thêm:

TECHRUM.VN
 

ThuatHS

New Member
Tham gia
28/3/20
Bài viết
6
Được thích
4
#2
Liên kết steam lỗi, mãi không được =))))
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom