Hướng dẫn nhận miễn phí tựa game đi cảnh rất hay SteamWorld Dig trên Steam

Hải Hài Hước

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
11,598
Được thích
15,924
2567 #1

Mặc dù SteamWorld Dig là tựa game kết hợp giữa phiêu liệu và platformer, nhưng bị ảnh hưởng khá nhiều từ thể loại metroidvanian (dòng game phiêu lưu hành động kết hợp đi cảnh qua màn). Trong game, người chơi sẽ vào chú robot thợ mỏ Rusty và khám phá những điều bí ẩn bị chôn sâu dưới lòng đất tại một thị trấn nhỏ.

Bạn cần thực hiện các nhiệm vụ được giao, cố gắng khai thác và thu thập thật nhiều tài nguyên qua mỗi màn chơi để nâng cấp các vật dụng hỗ trợ quá trình đào bới của mình. Lưu ý rằng có rất nhiều mối nguy hiểm và quái vật gớm ghiếc đang ẩn nấp phía dưới lòng đất, trong những đường hầm cũ hay các hang động chưa được khai thác đến.


Cấu hình tối thiểu:
  • Hệ điều hành: Windows XP (hoặc mới hơn)
  • Bộ xử lý: 2GHz
  • RAM: 512MB
  • Ổ cứng trống: 193MB
  • Card đồ họa (512 MB): OpenGL 2.1-compatible
  • Keyboard & Mouse
Để nhận miễn phí tựa game này thông qua Steam, bạn truy cập vào liên kết Thunderful World, sau đó nhập địa chỉ mail cá nhân vào mục GET REMINDED THROUGH EMAIL AND GET STEAMWORLD DIG FOR FREE và nhấn nút Sign Up.



Sau khi sự kiện Thunderful World (một buổi giới thiệu các trò chơi mới đến từ Very Positive Studio) diễn ra vào ngày mai vào khung giờ 11am PT / 2pm ET / 7pm GMT / 8pm CET. Steam Key nhận miễn phí SteamWorld Dig sẽ được gửi đến địa chỉ mail cung cấp trước đó của bạn.




TECHRUM.VN
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom