Hướng dẫn nhận miễn phí tựa game RPG Might & Magic X - Legacy trên UbiStore

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,098
Được thích
17,196
2099 #1

Hiện tại, tựa game RPG (nhập vai chiến đấu theo lượt) cực hay Might & Magic X - Legacy đang được Ubisoft tặng miễn phí trên UbiStore. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách thức nhận game, mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay đăng ký trước khi thời gian ưu đãi kết thúc nhé.

Might & Magic X - Legacy là phần tiếp theo thuộc series Might & Magic, nhưng được phát triển như một tựa game riêng lẻ với các sự kiện diễn ra sau Might & Magic Heroes VI và bối cảnh diễn ra tại thành phố Karthal nằm ở bán đảo Agyn của thế giới Ashan. Nơi này đang đang trở nên hỗn loạn bởi những âm mưu của nhiều thế lực nhằm tranh giành quyền kiểm soát thành phố và ly khai khỏi chính quyền hiện tại. Theo đó, bạn sẽ đồng hành cùng bốn nhà thám hiểm và giúp họ thoát khỏi các âm mưu chính trị đang diễn ra tại thành phố Karthal, mọi nước đi của bạn sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới bốn nhà thám hiểm, thậm chí còn góp phần quyết định về vận mệnh trên toàn bán đảo Agyn đấy nhé. (tham khảo blog daominhha)


Để nhận miễn phí tựa game này từ Ubisoft, bạn cần sử dụng VPN để chuyển kết nối internet sang khu vực Trung Quốc, Đài Loan hoặc Hong Kong. Thời gian miễn phí bắt đầu từ giờ đến hết ngày 11/11/2020. Các bước thực hiện như sau:

B1: Tải về phần mềm FlyVPN (hoặc bất kỳ công cụ hỗ trợ cùng chức năng nào khác)

B2: Cài đặt FlyVPN lên PC và đăng ký tài khoản cá nhân nếu chưa có

B3: Sau khi hoàn tất việc cài đặt và đăng nhập tài khoản theo yêu cầu, bạn chọn khu vực cần kết nối (ở menu bên trái giao diện phần mềm) là Trung Quốc (hoặc Đài Loan, Hong Kong nếu muốn).B4: Tại giao diện thiết lập Server, bạn chọn các máy chủ miễn phí như Shanghai, Xinxiang, Zhenjiang, Lishui v.v... và nhấn nút Connect để bắt đầu kết nốiB5: Truy cập liên kết [https://register.ubisoft.com/might-and-magic-x/en-US], nhấn vào biểu tượng Bàn phím và Chuột trong phần Get Your Free CopyB6: Đăng nhập tài khoản Ubisoft của bạn theo yêu cầuB7: Sau khi hoàn tất bước này bạn sẽ nhận được thông báo The game has been successfully added to your Uplay library, bây giờ bạn chỉ cần mở lại Uplay và vào phần Thư viện (Library) để tải Might & Magic X - Legacy là xongTECHRUM.VN

Xem thêm:
 

leminhhp90

Active Member
Tham gia
5/1/18
Bài viết
308
Được thích
69
#2
có web nào VPN trung quốc cho đỡ phải cài soft không ad ơi ;;)
 

Bún Riêu Cua

Active Member
Tham gia
24/9/17
Bài viết
401
Được thích
120
#5
Vừa làm trên điện thoại. Bật huyền thoại 1.1.1.1 là ô văn kê nhé.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom