Hướng dẫn nhận ngay game Assassin's Creed 2 trị giá 19,99 USD trên Uplay

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,551
Được thích
2,398
3750 #1

Vào khoảng 2 tuần trước, nhà phát triển game Ubisoft đã tặng miễn phí cộng đồng game thủ tựa game Rayman Legends, một tựa game co-op tuyệt vời từ năm 2013 - một trong những game hay nhất năm đó như một phần của chương trình khuyến khích mọi người tự cách ly xã hội tại nhà và cũng là để giúp mọi người đỡ buồn chán trong thời gian dịch COVID-19 đang bùng phát trên toàn thế giới. Nhà phát triển Ubisoft hứa hẹn họ cũng sẽ tặng thêm nhiều tựa game miễn phí khác trong những tuần tiếp theo, và đúng như hứa hẹn thì vào hôm nay Ubisoft đã tặng game thủ tựa game Assassin's Creed 2 hoàn toàn miễn phí.

Cụ thể theo thông báo chính thức từ Ubisoft, một trong những tựa game hay nhất của dòng game Assassin Creed sẽ được tặng miễn phí trên nền tảng phân phối game Uplay - đó chính là tựa game Assassin Creed's 2. Ngoài ra, hai tựa game Assassin Creed Brotherhood và Assassin's Creed Revelations cũng sẽ đều được giảm giá phân nửa để mọi người có thể mua với một mức giá ưu đãi nhất. Game thủ có thể nhận ngay tựa game Assassin Creed 2 thông qua hướng dẫn chi tiết của TECHRUM ở dưới đây vì Assassin Creed's 2 chỉ được tặng miễn phí từ hôm nay đến hết ngày 17 tháng 4 mà thôi.

Hướng dẫn nhận miễn phí tựa game Assassin Creed 2 trên Uplay

B1: Vào trang nhận game miễn phí của Ubisoft tại đây, chọn Assassin Creed 2 và nhấn GET FREE GAME

B2: Đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản Ubisoft


B3: Nếu thấy dòng chữ "Congratulations! The game has been successfully added to your Uplay library" thì chúc mừng, bạn đã sở hữu tựa game Assassin Creed 2 hoàn toàn miễn phí. Bây giờ bạn chỉ cần tải Uplay về để cài đặt game.


Assassin Creed 2 là hậu bản thứ hai của series game Assassin’s Creed nổi tiếng, được phát triển năm 2009 bởi Ubisoft Montreal và phát hành bởi hãng game nổi tiếng Ubisoft Entertainment trên hệ máy PlayStation 3, Xbox 360 và PC. Game được coi là phiên bản tạo lên bước ngoặt đầu tiên đưa Assassin’s Creed series lên một tầm cao mới, sau những lời chỉ trích về phần game đầu ra mắt vào năm 2007.

Lấy bối cảnh ở Ý thời Phục hưng, Assassin Creed 2 kể về cuộc phiêu lưu của Ezio Auditore da Firenze. Sau khi biết rằng người cha quá cố của mình là một thành viên của hội Assassins, Ezio bắt đầu trả thù cho cái chết của cha mình, khám phá Florence trên đường đi và chạy khắp mọi cách của các nhân vật lịch sử trong thế giới Assassin Creed. Cuối cùng, Ezio biết được một âm mưu thâu tóm nước Ý, bởi không ai khác ngoài Rodrigo Borgia - người đàn ông sau này trở thành Giáo hoàng Alexander VI (khét tiếng).


May mắn thay, Ezio đã giúp đỡ một vài ngôi sao sáng thời Phục hưng - Leonardo da Vinci và Niccolo Machiavelli. Họ đều giúp đỡ và cung cấp hỗ trợ trên cuộc hành trình của Ezio khi Ezio đi từ Florence đến Venice, Forlì, Venice và cuối cùng là thành phố Vatican vào năm 1499.

Theo PCGamesN
 
Last edited by a moderator:
Tham gia
20/2/20
Bài viết
105
Được thích
21
#2
Nhận bản sao miễn phí của bạn!
Xin chúc mừng!

Trò chơi đã được thêm thành công vào thư viện Uplay của bạn.
 

leminhhp90

Active Member
Tham gia
5/1/18
Bài viết
310
Được thích
69
#3
mấy lần định mua mà chưa mua, may quá, lại được GA
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom