Hướng dẫn nhận tựa game vũ trụ Endless Space trị giá 19,99 USD đang miễn phí trên Games2gether

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,804
Được thích
2,344
3285 #1
Endless Space là tựa game chiến thuật theo lượt, pha trộn giữa thể loại 4X và khám phá vũ trụ. Trong game, bạn sẽ vào vai lãnh đạo, đứng đầu một nền văn minh trong quá trình khám phá vũ trụ. Bạn sẽ gặp, tương tác với các nền văn minh khác trong thiên hà vô tận, kết thân với họ, bắt họ phải quy phục bằng sức mạnh quân sự, hoặc tiêu diệt họ.

Trong bản Endless Space này, bạn sẽ được chọn lựa dẫn dắt một trong tám nền văn minh khác nhau để thống trị thiên hà. Bạn sẽ kiểm soát toàn bộ thiên hà thông qua thương mại và ngoại giao tinh tế, khám phá mọi ngóc ngách vũ trụ để tìm kiếm những cổ vật và tài nguyên của tộc người Endless, những người đầu tiên định cư và thống trị vũ trụ.


hàng trăm hệ thống sao và hàng nghìn hành tinh khác nhau cho bạn thỏa sức khám phá và khai thác các tài nguyên trên những hành tinh đó. Nói đến game về vũ trụ thì không thể không nhắc đến những phi thuyền không gian trang bị tận răng các loại súng pháo laze, plasma. Trong Endless Space bạn sẽ có cơ hội lắp ráp những phi thuyền vũ trụ cho riêng mình! Ngoài ra, các trận đánh trong Endless Space rất hoành tráng và đã mắt.

Nếu bạn chưa từng chơi qua Endless Space một lần nào thì ngay lúc này có một cơ hội giúp bạn trải nghiệm miễn phí tựa game chiến thuật siêu hay này. Đó chính là trang Games2gether, cổng phát hành chính thức của Endless Space. Hiện tại, Games2gether đang cho phép những ai sở hữu tài khoản có thể nhận miễn phí Endless Space trên nền tảng Steam. Giá gốc của Endless Space lên tới 19,99USD cho nên bạn đọc hãy làm theo những bước sau đây để nhận Endless Space hoàn toàn miễn phí:

Hướng dẫn nhận Endless Space hoàn toàn miễn phí

B1: Đăng ký tài khoản Games2gether tại địa chỉ này
B2: Vào trang nhận miễn phí Endless Space trên Games2gether
B3: Kéo xuống chọn Link my account to Steam để liên kết tài khoản Steam

B4: Sau khi đã liên kết tài khoản Steam thành công bạn chọn Redeem it on Steam

B5: Mở Steam lên vào Library, nếu thấy game trong đó thì bạn đã nhận Endless Space vĩnh viễn rồi.

Lưu ý: liên kết tài khoản Steam của trang Games2gether đang lỗi, tuy nhiên bạn làm bước 3 như thường, nếu không được, bạn hãy chờ 24h rồi mới thử lại (Techrum đã thử và thành công).

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom