Hướng dẫn sạc vòng tay thông minh Mi Band 5 đúng cách

Tham gia
27/2/20
Bài viết
45
Được thích
0
114 #1
Vòng tay thông minh Mi Band 5 được Xiaomi nâng cấp nhiều tính năng so với Mi Band 4. Năm 2019 và nửa đầu năm 2020 đã chứng kiến sự vươn lên mạnh mẽ của Mi Band 4 để trở thành Fitness Tracker bán chạy số 1 thế giới. Mi Band 4 đã đánh bại Galaxy Fit e, Fitbit Charge 4, Honor Band 5i và Huawei Band 4 Pro để có được vị trí này. Mi Band 5 thậm chí còn được trang bị tốt hơn với hàng loạt thay đổi mới. Nó có chức năng theo dõi sức khỏe phụ nữ, màn hình lớn hơn, PAI và đặc biệt sạc từ tính!


Ở thế hệ thứ năm này, Xiaomi đã thay đổi cách sạc truyền thống của dòng Mi Band. Đối với bốn phiên bản trước đó, bạn phải sử dụng một pin pogo để sạc. Tức là, bạn phải tháo thân máy ra khỏi dây đeo và đặt nó vào đế sạc. Điều này đôi khi gây cảm giác không hài lòng đối với người sử dụng.

Trong khi đó Honor & Huawei đang sử dụng cổng USB-A, giúp bạn có thể cắm và sạc chiếc Band của mình như một chiếc USB. Nhưng nay Mi Band 5 đã được trang bị sạc từ tính để bạn có thể sạc nhanh chóng và dễ dàng hơn so với các thế hệ trước

Hướng dẫn sạc vòng tay thông minh Mi Band 5

  1. Với Mi Band 5 mới, bạn sẽ được cung cấp một bộ sạc từ tính
  2. Nhận bộ sạc từ tính
  3. Di chuyển Mi Band 5 và đế sạc để 2 thiết bị nhận diện đúng cực
  4. Kết nối đầu bộ sạc với Mi Band và sạc
Với sạc từ tính nên việc sạc cho chiếc vòng tay thông minh Mi Band 5 rất dễ dàng và không tốn nhiều thời gian của bạn như các phiên bản trước. Chúc bạn thành công!

Đọc thêm tại: Reviewxiaomiwatch
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom