Hướng dẫn sử dụng công nghệ AI để dự đoán ảnh con từ ảnh của bố mẹ

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,454
Được thích
2,518
12278 #1
Trí tuệ nhân tạo hay còn được gọi tắt là AI đang ngày càng thông minh hơn và được áp dụng vào nhiều công nghệ thực tiễn hơn trong cuộc sống. Khả năng của AI cũng đang phát triển không ngừng trong thời gian gần đây, khi thậm chí một doanh nghiệp Việt Nam mới đây còn ứng dụng công nghệ AI tiên tiến để giúp người dùng có thể dự đoán được ảnh của con cái mình trong tương lai.

Cụ thể trong group J2TEAM Community, một thành viên mới đây đã chia sẻ trang web sử dụng công nghệ AI cho phép người dùng có thể dự đoán được mặt của con từ ảnh của bố mẹ. Trang web được ra mắt tại thị trường như Nhật, Thái Lan và nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ phía người dùng. Doanh nghiệp Việt này đang có ý định triển khai trang web này một cách rộng rãi đến người dùng Việt Nam trong tương lai gần. Bài viết nhanh chóng thu hút được sự chú ý của đông đảo thành viên trong group J2TEAM Community.


Theo tìm hiểu thì Baby AC sử dụng công nghệ AI được gọi là Style GAN để tạo ra hình ảnh của trẻ sơ sinh. StyleGAN là một phần mở rộng của mô hình học sâu gọi là GAN (Generative Adversarial Network), cho phép người dùng tìm hiểu các đặc điểm của hai hình ảnh và kết hợp chúng để tạo ra một hình ảnh có độ phân giải cao mới. Người dùng chỉ cần tải ảnh bố và mẹ, sau đó Style GAN sẽ tự động lọc những đặc điểm khuôn mặt từ hai bức ảnh và kết hợp các đặc điểm đó với một bức ảnh em bé được chọn ngẫu nhiên.

Hướng dẫn dự đoán ảnh của con cái mình trong tương lai bằng công nghệ AI

B1: Truy cập trang web Baby AC đường link dưới đây, chuẩn bị hình chụp khuôn mặt bố và khuôn mặt mẹ.
B2: Do trang web chỉ được thiết kế cho thị trường Nhật bản, cho nên sẽ chỉ có tiếng Nhật. Bạn có thể sử dụng Google Dịch để chuyển sang tiếng Việt. Sau khi chuyển sang tiếng Việt, bạn kéo thả hình chụp khuôn mặt bố và khuôn mặt mẹ vào hai ô tương ứng.


B3: Đợi cho ảnh được tải lên trang web, ở đây bạn có thể chọn ảnh đứa trẻ sẽ có đặc tính giống bố hoặc giống mẹ. Chọn xong bạn nhấn vào "Làm con"

B4: Sau khi AI xử lý xong sẽ trả về cho bạn bức ảnh dự đoán đứa con của hai bức ảnh bạn vừa tải lên, mang những đặc điểm khuôn mặt. Ở đây bạn có thể tải ảnh khuôn mặt đứa trẻ hoặc cả bố mặt lẫn đưa trẻ.


Chúc bạn thành công!
Tham khảo J2TEAM Community
 

d2agon

Active Member
Tham gia
22/2/18
Bài viết
292
Được thích
137
#2
Cái này thì bố và mẹ phải dùng ảnh mặt mộc và ko dùng filter mới chính xác được, chứ còn trang điểm với dùng filter thì AI cũng đưa ra đứa con tương lai với khuôn mặt đã được trang điểm và dùng filter... :))))
 

nefertem

Well-Known Member
Tham gia
11/12/17
Bài viết
1,436
Được thích
605
#3
chính xác k thì chưa biết , nhưng 2 tấm ảnh úp lên đó sẻ đi về đâu :D
 
Tham gia
27/5/17
Bài viết
46
Được thích
12
#4
Nó lừa để thu thập nhân dạng ấy chứ
 
Tham gia
23/1/17
Bài viết
30
Được thích
4
#5
chuẩn luôn bác. Pha thế nào được khuôn mặt bố mẹ mà thành con được
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom