Hướng dẫn sửa lỗi không cài đặt được tệp IPA cho iPhone/iPad bằng Sideloadly

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,005
Được thích
16,887
1058 #1


Theo ghi nhận từ một số bạn đọc của TECHRUM, phần mềm Sideloadly hiện đang gặp một số lỗi liên quan đến chức năng lấy ID nhóm (Obtaining team ID) hoặc không thể đăng nhập được ID Apple trong quá trình ghi chứng chỉ cho tệp IPA khi cài đặt ứng dụng iOS thông qua công cụ này. Chính vì vậy, trong bài viết này mình xin hướng dẫn các bạn cách khắc phục nhanh sự cố để không ảnh hưởng đến việc sử dụng Sideloadly nhé.
  • B1: Tải về phần mềm iTunes phiên bản web (có định dạng cài đặt là *.exe)
  • B2: Tải về phần mềm iCloud phiên bản web (có định dạng cài đặt là *.exe)
  • B3: Tiến hành cài đặt hai phần mềm trên máy tính của bạn (đối với iCloud không cần đăng nhập tài khoản)
  • B4: Tải về và Cài đặt Sideloadly phiên bản mới nhất tại đây
Như vậy là xong, bây giờ bạn sẽ không gặp phải bất kỳ lỗi nào liên quan đến "Obtaining team ID" hay tài khoản ID Apple khi sử dụng Sideloadly để cài đặt ứng dụng iOS bằng tệp IPA nữa.

Trong trường hợp bạn chưa biết thì Sideloadly có chức năng tương tự như AltStore hay Cydia Impactor, hỗ trợ người dùng cài đặt (sideload) các ứng dụng trên iPhone/iPad bằng tệp IPA do iOSGods phát triển (diễn đàn khá nổi tiếng về iOS). Tuy nhiên, nó sở hữu nhiều ưu điểm hơn khi so với cả hai công cụ trên như hỗ trợ từ Windows 7 và macOS 10.12 trở lên, tương thích với hầu hết các phiên bản từ iOS 8 trở lên (theo ghi nhận đến thời điểm của bài viết này là hỗ trợ cả iOS 15.3), có tính năng nhân bản, đổi tên, đổi version app v.v... Mặc dù vậy, để gia hạn lại ứng dụng bạn cần phải thực hiện thao tác sideload lại file iPA trên máy tính.

Về cách sử dụng và cài đặt app lên iPhone/iPad, bạn có thể tham khảo chi tiết qua bài viết sau nhé: Hướng dẫn cài ứng dụng iOS bằng file IPA với Sideloadly.

Xem thêm:

TECHRUM.VN
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom