Hướng dẫn tạo avatar hiệu ứng "thoát khỏi khung hình" đẹp mắt bằng ứng dụng PicsArt

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,122
Được thích
17,200
8493 #1

"Out of Frame" là một trong những hiệu ứng chỉnh sửa ảnh độc đáo trong Photoshop, bạn có thể áp dụng phương pháp này trên nhiều chủ đề khác nhau. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết sử dụng Photoshop và thao tác thực hiện lại quá rắc rối. Chính vì vậy, ở bài viết này TECHRUM sẽ hướng dẫn cách ghép ảnh với hiệu ứng ấn tượng này bằng chính chiếc smartphone của bạn.
Đầu tiên, bạn cần tải về ứng dụng Picsart qua liên kết dưới đây:
Sau đó lựa chọn bức ảnh ưng ý nhất và tải về stock ảnh bàn tay tùy vào tư thế muốn ghép, bạn cũng có thể tự chụp nhưng sẽ mất công xóa nền. Lưu ý nên sử dụng các loại background đơn giản hoặc nền trong suốt để tạo hiệu ứng rõ nét hơn.
  • Mở ứng dụng Picsart đã cài đặt trên thiết bị > chọn "tính năng chỉnh sửa" > thêm ảnh nền.


  • Trong giao diện mới, bạn vuốt thanh công cụ sang bên trái màn hình và chọn "thêm ảnh" để add ảnh mình tự chọn hoặc ảnh stock bàn tay phía trên.


  • Để thay đổi vị trí hoặc kích thước ảnh/stock bàn tay cho phù hợp với nền, bạn sử dụng dấu mũi tên tròn hoặc thẳng theo hình minh họa.


  • Ở thước đo "Độ mờ đục", bạn giảm thông số xuống 50% > chọn biểu tượng cục tẩy ở góc trên màn hình và xóa đi những chi tiết thừa > nhấn dấu tích để áp dụng.


  • Để thêm các biểu tượng ngộ nghĩnh, bạn nhấn vào biểu tượng ô vuống với dấu cộng bên trong > chọn Clipart.


  • Để hoàn tất quá trình chỉnh sửa và thêm hiệu ứng lên ảnh nền, bạn chọn "Áp dụng" là xong.


  • Thành Quả! Bạn có thể sử dụng ảnh này để làm avatar trên mạng xã hội khá lạ mắt. Picsart cũng cung cấp khá nhiều các hiệu ứng khác để bạn ghép ảnh khác để bạn tùy biến dễ dàng hơn. TECHRUM sẽ tìm hiểu và tiếp tục chia sẻ ở những bài viết sắp tới nhé.

Xem thêm:
Sưu tầm
 
Last edited by a moderator:

Tố Thư

Moderator
Tham gia
6/2/17
Bài viết
930
Được thích
1,484
#4
Cảm ơn ad, nhất định sẽ thử :haha:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom