Hướng dẫn tạo hình nền trong suốt mờ mờ ảo ảo cực đẹp trên toàn bộ hệ thống cho smartphone Android

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,305
Được thích
2,279
6051 #1

Chắc chắn bạn đã quá chán với màu nền trắng đục trên Facebook, Messeger, cài đặt hoặc bất cứ ứng dụng nào trên smartphone Android rồi đúng không? Vậy tại sao lại không thử tạo cho mình một hình nền trong suốt (Transparent wallpaper) để xóa bỏ đi sự nhàm chán của màu nền trắng đục. Sẽ thật tuyệt nếu bạn để hình Girl xinh, Crush hay bất cứ gì mà bạn thích làm hình nền trong suốt mờ mờ ảo ảo xuất hiện trên toàn bộ hệ thống Android của smartphone bạn. Nào hãy cùng Techrum làm thử nhé.

Hướng dẫn tạo hình nền trong suốt trên smartphone Android


B1: Để có được màn hình điện thoại trong suốt, đầu tiên, bạn hãy vào kho ứng dụng Google Play và tải ứng dụng có tên Designer Tools nhé, một ứng dụng thần kỳ sẽ giúp bạn tạo cho mình một hình nền trong suốt cực kỳ đẹp. Sau đó, bạn cài đặt ứng dụng và mở nó lên để sử dụng. Bỏ qua mục đầu tiên, bạn hãy chú ý đến mục thứ 2 mang tên Mockup overlay và kích hoạt nó lên, nhớ là phải cấp quyền cho ứng dụng để có thể hiển thị trên các ứng dụng khác nhé.
B2: Chuẩn bị hình ảnh, có thể lấy hình Girl xinh, xe đua, vật nuôi, ảnh Crush giống mình hay bất cứ ảnh nào mà bạn thích nhưng phải nhớ đúng với tỉ lệ của màn hình smartphone bạn nhé. Thêm ảnh đã chuẩn bị vào hai ô Portait và Landscape. Cuối cùng lựa chọn độ trong suốt của hình nền ở thanh opacity, tùy theo ý bạn.


B3: Thoát ứng dụng Designer Tools ra, bây giờ vào Facebook, Messeger, cài đặt hoặc bất cứ ứng dụng nào trên smartphone Android, bạn sẽ thấy một hình mờ mờ hiển thị nhìn khá đẹp, chẳng còn sự nhàm chán của màu nền trắng đục nữa. Nếu chơi game hoặc xem Youtube bạn chỉ cần vào ứng dụng Designer Tools để tạm tắt đi là xong.

Và đây là kết quả, thật tuyệt khi được ngắm nhìn Crush, Girl xinh, mọi lúc mọi nơi phải không


Chúc các bạn thành công!
Tham khảo TheGioiDiDong

 
Last edited by a moderator:

nguyenphi96

New Member
Tham gia
29/11/17
Bài viết
8
Được thích
6
#3
Cái này lâu r, xóa ngay sau 3 phút tải vì nhức mắt, phiền phức
 

hoangpm

Active Member
Tham gia
8/9/15
Bài viết
906
Được thích
240
#4
Hình nó nhìn ko quen mờ mờ ảo ảo
 

hiiamlongdz

New Member
Tham gia
9/5/19
Bài viết
3
Được thích
1
#5
hôm nay mới kiếm để tải xong, tải về đc 3 phút trải nghiệm thì thấy rối mắt vch :v xóa cho lẹ
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom