Hướng dẫn tải miễn phí Diablo Immortal trên cả ba nền tảng PC, Android và iOS

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
11234 #1


Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng hãng Blizzard cũng chính thức phát hành siêu phẩm Diablo Immortal miễn phí cho cả ba nền tảng PC, Android và iOS. Mặc dù trên máy tính việc tải game khá dễ dàng, nhưng đối với các thiết bị di động thì chúng ta sẽ cần một số thủ thuật nho nhỏ dưới đây.

Tải Diablo Immortal trên PC Windows:

B1: Tải về và cài đặt Battle Launcher
B2: Đăng nhập hoặc tạo tài khoản nếu chưa có
B3: Truy cập liên kết https://us.shop.battle.net/en-us/product/diablo-immortal > nhấp vào mục Pre-Load Now để tải về gói cài đặt gameB4: Mở tệp Diablo-Immortal-Setup > chọn vị trí lưu trữ > nhấn Start Install và đợi game tải về máy là xongLưu ý rằng bộ nhớ trống yêu cầu tối thiểu là 26,9 GB. Ngoài ra, hiện tại máy chủ khu vực Đông Nam Á chưa mở nên bạn sẽ chỉ chọn được các máy chủ khác nhau thuộc nhóm Asian hoặc America.

Tải Diablo Immortal trên iOS:

Mặc dù Diablo Immortal sẽ không được phát hành tại Việt Nam, nhưng nếu bạn muốn trải nghiệm trước tựa game này thì có thể áp dụng phương pháp dưới đây.

B1: Mở App Store > nhấn vào hình đại diện ở góc trên bên phải ứng dụng
B2: Tiếp tục nhấp vào Tên tài khoản > chọn Quốc Gia/Vùng > Thay Đổi Quốc Gia hoặc Vùng
B3: Tại đây, bạn thiết lập hình thức thanh toán là None và điền vào thông tin theo mẫu mình để phía dưới, hoặc có thể tùy chọn trên trang cung cấp thông tin ảo sau (Fake Address Generator All Over the World - Fake Address, Random Address Generator)

Payment Method: None
Billing Name: Default
Billing Address:
  • Street: Vn
  • Street: Vn
  • City: east
  • State: CA - California
  • Zip: 92274
  • Phone: 760 - 845 - 6612
Sau khi nhập đầy đủ thông tin trên bạn nhấn Next để quay về trang thông tin tài khoản ID Apple (đã được đổi thành tiếng Anh), tiếp tục nhấn Xong để xác nhận thay đổi.

B4: Tìm Diable Immortal trên App Store và tải về là xong.

[...] Xem chi tiết tại đây: Hướng dẫn chuyển vùng ID Apple sang Mỹ để tải Diablo ImmortalTải Diablo Immortal trên Android:

Đối với các dòng máy Android thì việc cài đặt game khá dễ dàng. Bạn chỉ cần tải về Diablo Immortal cho Android - Tải về APK và tiến hành giải nén tệp XAPK trên thiết bị của mình là xong. Lưu ý, để cài đặt từ file XAPK bạn cần thêm công cụ hỗ trợ XAPK Installer (tải trực tiếp trên Play Store.


TECHRUM.VN
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom