Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng "siêu hot" Everfilter miễn phí cho thiết bị iOS

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
11111 #1

Thời gian gần đây, cộng đồng mạng liên tục chia sẻ những bức ảnh chụp đã được thay đổi theo phong cách Anime bằng Everfilter cực kỳ ấn tượng. Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ được phát hành tại App Store Nhật Bản và bị gỡ bỏ thời gian ngắn sau đó. Điều này càng làm tăng thêm sự tò mò, muốn trải nghiệm Everfilter của khá nhiều dười dùng.

Mặc dù không còn hiển thị trên cửa hàng ứng dụng App Store, nhưng vẫn có một số cách khác để bạn tải về ứng dụng siêu HOT này. Đặc biệt hơn là không cần phải Jailbreak thiết bị.

Cách 1: Sử dụng tài khoản ID Apple đã từng tải Everfilter trước đó.

Thông thường, bất kỳ ứng dụng nào đã từng tải về thiết bị đều được lưu trữ trong mục "Ứng dụng đã tải" trên tài khoản ID Apple. Vì vậy, đây là giải pháp khá hữu hiệu, có thể giúp bạn tải về Everfilter cho thiết bị iOS. Tuy nhiên, việc tìm hoặc mượn được tài khoản đã sử dụng để tải ứng dụng hơi khó khăn, cách tốt nhất bạn nên tìm kiếm qua một số hội nhóm iFan trên Facebook và chờ ai đó "hảo tâm".

Lưu ý: ID Apple là tài khoản quản lý thiết bị iOS, có thể dùng chung với iCloud và tải ứng dụng. Các bạn tuyệt đối chỉ được nhập vào mục iTune & Apple để tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra.


Cách 2: Sử dụng phương pháp Sideload ứng dụng bằng file .IPA

Ở cách này, bạn có thể tùy chọn Sideload ứng dụng bằng công cụ Cydia Impactor hoặc Xcode. Tuy nhiên, để sử dụng được Xcode bạn sẽ mất khá nhiều thời gian và hơi khó khăn đối với những người sử dụng thông thường. Vì vậy, mình sẽ hướng dẫn cài dặt Everfilter bằng Cydia Impactor (vừa nhanh gọn, vừa dễ dùng).

Tải về công cụ Cydia Impactor cho máy tính Windows và Mac.
Tải về file .IPA của ứng dụng Everfilter.
Để xem hướng dẫn chi tiết sử dụng Cydia Impactor, bạn truy cập liên kết sau đây.
Sau khi cài đặt thành công ứng dụng Cydia Impactor lên thiết bị iOS, bạn chỉ cần mở Everfilter > nhấn nút "Star" > chọn ảnh cần chỉnh sửa là xong. Thời gian fix màu và chuyển đổi phong cách Anime tùy thuộc vào độ chi tiết của bức ảnh bạn chụp.

Thành quả :big_smile:


Xem thêm:

 
Last edited by a moderator:

kevin_lukas

New Member
Tham gia
1/7/15
Bài viết
585
Được thích
289
#2
Có cảm giác khi ảnh chuyển sang dạng anime này thì hình cũng mất đi chi tiết khá nhiều, và ảnh cũng sáng lên hơi quá tay :D nếu có thể gia giảm exposure lại thì trông sẽ ok hơn nhỉ :D
 

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
#3
Có cảm giác khi ảnh chuyển sang dạng anime này thì hình cũng mất đi chi tiết khá nhiều, và ảnh cũng sáng lên hơi quá tay :big_smile: nếu có thể gia giảm exposure lại thì trông sẽ ok hơn nhỉ :big_smile:
Méo hiểu sao nhìu ảnh Fix đẹp dã man luôn .... có thể còn tùy thuộc vào chất lượng và số lượng các chi tiết trong bức ảnh nữa đó pác :D
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom