Hướng dẫn thêm biểu tượng lá cờ bảy sắc cầu vồng vào bộ Reaction trên Facebook

Duy_Nguyen

New Member
Tham gia
27/5/16
Bài viết
45
Được thích
58
1246 #1
Nhằm mục đích giúp chúng ta có cái nhìn thiện cảm hơn với những người đồng tính và chuyển giới. Mới đây, Facebook đã bổ sung thêm một biểu tượng có tên là Pride (Tự hào) - với hình lá cờ bảy sắc cầu vồng vào phần Reaction (khung bộc lộ cảm xúc).

Tuy nhiên, biểu tượng này sẽ không có sẵn mà bạn cần phải like Fan Page bên dưới để thêm nó vào bộ các biểu tượng cảm xúc của mình.

Sau khi đã nhấn thích Fan Page mà vẫn chưa thấy biểu tượng cảm xúc này xuất hiện, bạn có thể Refresh lại trình duyệt của mình. Biểu tượng Pride này sẽ xuất hiện ở mọi bài đăng trên Facebook khi bạn đã like Fan Page trên.

Đây là một trong rất nhiều động thái tích cực của Facebook nhằm giúp những người đồng tính và chuyển giới thuộc cộng đồng LGBTQ có một cuộc sống tự tin hơn, và hy vọng được mọi người công nhận mình. Còn nhớ cách đây không lâu, mạng xã hội lớn nhất hành tinh này cũng đã cho phép chúng ta có thể thêm hiệu ứng bảy sắc cầu vồng vào ảnh đại diện Facebook.


Được biết, tháng 6 là tháng dành riêng cho cộng đồng LGBTQ trên toàn thế giới. Chiếc cờ màu cầu vồng từ lâu đã là biểu tượng dành riêng cho cộng đồng đặc biệt này. Facebook cho biết reaction cầu vồng sẽ có hiệu lực đến hết tháng 6.

Duy_Nguyen


 
Top Bottom