Hướng dẫn thêm mini game khủng long Chrome Dino vào màn hình chính smartphone Android của bạn

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,871
Được thích
2,431
2208 #1

Chẳng ai thích chào đón bằng dòng chữ "No Internet" mỗi khi mất internet mở Google Chrome cả, cho nên Google đã cố gắng tạo ra một mini game giúp người dùng giải trí giúp họ giết thời gian trong khi đợi mạng internet hoạt động trở lại. Tựa game đó có tên là T-rex, một tựa game chạy vô tận giúp người dùng điều khiển một chú khủng long đi trên đoạn đường sa mạc. T-rex đã dần trở thành một người bạn đồng hành của hàng triệu người dùng, giúp họ giết thời gian trong khi đợi mạng internet hoạt động trở lại.

Qua thời gian, mini T-rex đã được Google cải tiến hơn khi mà giờ đây, người dùng có thể mini T-rex ngay trên màn hình home screen của smartphone Android mà không cần phải mở Chrome lên. Nếu đang sử dụng smartphone Android, trong bài viết này TECHRUM sẽ hướng dẫn bạn chơi mini T-rex ngay trên màn hình chính smartphone Android của bạn.

Cách thêm mini T-rex vào màn hình chính smartphone Android của bạn

B1: Cập nhật ứng dụng Google Chrome lên phiên bản mới nhất, mở Chrome lên > dán đường dẫn chrome:flags/#enable-quick-action-search-widget-android-dino-variant vào thanh địa chỉ và nhấn OK.


B2: Bạn sẽ thấy mục Quick Action Search Widget - Dino Variant > chọn Enabled > Relaunch để khởi động lại ứng dụng Chrome.


B3: Trở về màn hình chính > nhấn và giữ cho đến khi menu cài đặt màn hình chính xuất hiện > chọn Widget vào kéo xuống tìm Chrome Dino > đặt Chrome Dino vào màn hình chính của bạn.


B4: Nhấn vào widget Chrome Dino để chơi


Với widget Chrome Dino đáng yêu nằm trên màn hình chính, bạn sẽ không phải loay hoay tắt Wi-Fi/4G sau đó mở Chrome lên để chơi mini T-rex nữa. Đây là một mini game vui nhộn dành cho Android được mọi người ở mọi lứa tuổi đều thích thú.

 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom