Hướng dẫn tham gia vào phiên bản Beta của PUBG Mobile để trải nghiệm trước chế độ chơi, Map mới

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,525
Được thích
2,309
1418 #1
PUBG Mobile là một trong số ít các tựa game mobile có cập nhật rất thường xuyên nhằm giữ cho số lượng người chơi tham gia nhiều và giải trí với nội dung mới. Vào năm 2019, chúng ta đã thấy các nhà phát triển thêm rất nhiều chế độ mới khác nhau như Zombie, chế độ Team Deathmatch, chế độ Pay Load,v.v..... và nhiều tính năng khác vào PUBG Mobile giúp tựa game trở nên thú vị hơn. Vào năm 2020, hứa hẹn PUBG Mobile sẽ có nhiều cập nhật thú vị hơn nữa.

Tuy nhiên bạn có muốn trải nghiệm sớm những điều thú vị mà PUBG Mobile mang đến không? Bởi vì nhà phát triển PUBG Mobile mới đây đã bất ngờ cho phép tất cả người chơi có cơ hội trải nghiệm các bản cập nhật sắp tới của PUBG Mobile bằng cách trở thành một phần của PUBG Mobile Beta Testing Group. Thông tin này được đăng tải chính thức bởi fanpage PUBG Mobile kèm theo đường link.


Nếu bạn muốn trải nghiệm sớm những bản cập nhật sớm của PUBG Mobile thì đây là cơ hội có một không hai dành cho bạn. Chỉ cần truy cập vào đường link dưới đây, trả lời các khảo sát của PUBG Mobile, cung cấp cho nhà phát triển phản hồi của bạn và trở thành một phần của PUBG Mobile Beta Testing Group.


Bạn sẽ được yêu cầu điền tất cả thông tin về tài khoản trong game của mình, chẳng hạn như ID, tên người dùng, cấp tài khoản hiện tại, cấp bậc, thói quen chơi, ... và cuối cùng, email của bạn để họ có thể liên hệ với bạn. Ngoài ra, bạn có còn cơ hội nhận những phần thưởng có giá trị khi tham gia vào chương trình thử nghiệm này. Hãy tham gia ngay thông qua đường link mà TECHRUM để dưới đây:

Theo Gurugamer

 

Comment Dạo

Active Member
Tham gia
26/7/18
Bài viết
196
Được thích
31
#2
game cheater quá nhiều, nhất là cheat vị trí của mọi người o_O
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom