Hướng dẫn thay đổi ứng dụng phần Swipe Shortcut trên BlackBerry Priv

Trang Công Đức

Moderator
Staff member
Tham gia
20/3/14
Bài viết
1,885
Được thích
3,562
5210 #1

Trên BlackBerry Priv có tính năng swipe shortcut khi vuốt nhanh qua phím home, bạn sẽ có 3 tuỳ chọn truy cập nhanh 3 ứng dụng, 2 trong 3 số đó có thể thay đổi.

Trong đó, ví trí của Google Now ở giữa sẽ không thể thay đổi, tuy nhiên hai ứng dụng bên trái và phải có thể thay đổi tuỳ theo ý thích và thói quen sử dụng.

Dưới đây là các bước thay đổi.
  • Trên Priv bạn vào Settings
  • Sau đó kéo xuống và tìm mục "Swipe shortcuts."
  • Tại đây bạn sẽ thấy tuỳ chọn ứng dụng cho vị trí trái và phải, chọn vị trí muốn thay đổi và tìm ứng dụng để gán vào.
Sau đó nếu muốn quay lại thiết lập mặt định, chỉ cần chọn nút Clear ngay bên cạnh các biểu tượng. Mặc định BlackBerry sẽ để BlackBerry Device Search bên trái và BlackBerry Hub bên phải. Đối với vị trí mặc định của BlackBerry Hub, theo hãng lý giải, khi vuốt từ dưới lên và chuyển hướng sang bên phải, là cách mở Hub trên BlackBerry 10.

Ngoài việc gán ứng dụng cho hai vị trí trên, người dùng cũng có thể gán số điện thoại liên lạc để gọi nhanh, hoặc gán một thao tác thực thi tác vụ nào đó như một shortcut, thật thú vị khi BlackBerry thiết lập sẵn một loạt các shortcut phổ biến có thể bạn thường xuyên sử dụng, từ việc soạn một mẫu tin BBM mới cho đến việc soạn thảo một văn bảng Google Sheets mới. Thay vì phải mở một ứng dụng lên trước.

Ví dụ đối mới một người thường xuyên phải gọi điện thoại cho một số nào đó, hoặc soạn email mới, tin nhắn mới liên tục, thì việc gán thao tác lên Swipe Shortcuts là vô cùng tiện lợi và cực kỳ nhanh chóng.

Nguồn : Androidcentral
 
Last edited by a moderator:

GSM LAP

Well-Known Member
Tham gia
25/9/14
Bài viết
1,480
Được thích
25
#2
Thích em Priv này quá.
 

Thế Anh Lê

New Member
Tham gia
15/9/15
Bài viết
5
Được thích
0
#3
Khi nào có ở việt nam cưới luôn e nó thật sự là thèm khát và tò mò rồi đây
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom