Hướng dẫn thiết lập độ sáng tự động cho từng ứng dụng trên thiết bị Android

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,122
Được thích
17,200
2491 #1

Để thay đổi độ sáng màn hình điển thoại chúng ta thường điều chỉnh qua menu chức năng nhanh hoặc trong cài đặt hệ thống. Tuy nhiên, trong bài viết này mình xin chia sẻ một cách giúp thiết lập độ sáng tự động cho từng ứng dụng riêng biệt trên thiết bị Android, mời các bạn cùng tham khảo và làm thử nhé.

Đầu tiên bạn cần tải về Brightness Manager, ứng dụng hỗ trợ thiết lập độ sáng tự động cho từng ứng dụng từ Yogesh Dama, nhà phát triển khá nổi tiếng với các tiện ích Android như Smart Navigation Bar (cho phép bạn tùy chỉnh thanh điều hướng với các mẫu được tạo sẵn), CLARO PRO (thay đổi hình nền tự động), Volume Slider (giả lập Volume HUD trên Android P) hay Volume Scheduler Pro (tùy chỉnh mức âm lượng trên thiết bị với nhiều tính năng hơn).

Tính năng, đặc điểm của ứng dụng:
  • Kích hoạt ứng dụng để cài đặt độ sáng tự động
  • Tự động thay đổi mức độ sáng khi mở ứng dụng
  • Cài đặt độ sáng mặc định cho các ứng dụng riêng biệt
  • Giao diện người dùng đơn giản và thân thiện
Hiện tại ứng dụng này đang được miễn phí trên cửa hàng Play Store (giá gốc 16.000đ), bạn có thể tranh thủ đợt ưu đãi này để tải về phiên bản chính chủ, hoặc trong trường hợp đã bị tính phí lại thì có thể cài đặt bằng file APK nếu không có điều kiện mua bản trả phí nhé.

Sau khi hoàn tất cài đặt trên thiết bị, bạn mở ứng dụng và chấp nhận một số quyền theo yêu cầu của nhà phát triển, bao gồm Sửa đổi cài đặt hệ thống (sử dụng để thay đổi cài đặt độ sáng tự động) và Truy cập sử dụng (kiểm tra ứng dụng đang chạy để áp dụng cài đặt độ sáng).


Trong giao diện chính của Brightness Manager, bạn bật nút tương ứng với các ứng dụng muốn áp dụng chế độ thay đổi độ sáng tự động, sau đó thiết lập mức độ sáng mong muốn và lưu lại là xong.


Bây giờ mỗi khi mở các ứng dụng đã được kích hoạt trong Brightness Manager, màn hình thiết bị sẽ tự động thay đổi độ sáng theo thông số mà bạn thiết lập trước đó.

XEM THÊM: Hướng dẫn thay đổi hình nền tự động trên điện thoại Android

TECHRUM.VN

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom