Tham gia
10/12/20
Bài viết
89
Được thích
0
100 #1
Hầu như các bà mẹ mới sinh thường tập trung đến việc cho con ăn no, ngủ đủ, khỏe mạnh mà chủ quan trong vấn đề vệ sinh vùng kín cho bé gái vì nghĩ chỉ phụ nữ trưởng thành mới bị viêm nhiễm vùng kín. Tuy nhiên tỷ lệ viêm nhiễm vùng kín ở bé gái sơ sinh không hề nhỏ, một trong những nguyên nhân là do mẹ vệ sinh vùng kín cho bé chưa đúng cách.

Vì sao vệ sinh vùng kín bé gái sơ sinh quan trọng?
Trước giờ nhiều người cho rằng việc “vệ sinh vùng kín” thường chỉ quan trọng đối với phụ nữ trưởng thành, những người đã lập gia đình và đang trong độ tuổi sinh sản. Tuy nhiên theo các chuyên gia sản phụ khoa thì việc vệ sinh vùng kín cho trẻ sơ sinh cũng rất quan trọng, đặc biệt là ở bé gái.
Trẻ em mặc dù cũng có hệ sinh dục cơ bản như người lớn, nhưng tất cả đều đang trên đà hoàn thiện. Với bé gái bộ phận sinh dục sẽ giúp bảo vệ vùng kín và cần được vệ sinh, chăm sóc cẩn thận như người lớn để tránh những tình trạng viêm nhiễm không đáng có.

Vì sao vệ sinh vùng kín bé gái sơ sinh quan trọng?

Cách vệ sinh vùng kín bé gái sơ sinh đúng cách
Nếu như việc chăm sóc vệ sinh vùng kín cho bé trai khá nhẹ nhàng và nhanh chóng thì vệ sinh vùng kín bé gái sơ sinh cần tuần tự từng bước để tránh lây bẩn, viêm âm đạo…

Cách vệ sinh vùng kín bé gái sơ sinh đúng cách


Chuẩn bị:

Đọc tiếp tại: Vùng kín trẻ sơ sinh có màu trắng , mẹ có nên cho đi khám?

vùng kín trẻ sơ sinh có mùi,

vùng kín trẻ sơ sinh có mùi hôi,

vùng kín trẻ sơ sinh,

vệ sinh vùng kín trẻ sơ sinh,

chất màu trắng ở vùng kín trẻ sơ sinh,

vùng kín trẻ sơ sinh ra máu,

cách vệ sinh vùng kín trẻ sơ sinh,
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom