Hướng dẫn xem sự kiện Apple diễn ra vào đêm nay trên Windows, macOS, iOS và Android

Hải Hài Hước

Đáng yêu, dễ gần :3
Staff member
Tham gia
23/4/16
Bài viết
9,713
Được thích
14,117
1251 #1

Thời điểm Apple ra mắt loạt sản phẩm mới trong năm nay đang đến rất gần (diễn ra vào 12h đêm nay - tức 00h 16/9 theo giờ Việt Nam). Mặc dù đây là một sự kiện thường niên, nhưng mọi thứ từ khâu chuẩn bị cho đến địa điểm tổ chức luôn được chuẩn bị kỹ lưỡng và cực kì hoàng tráng, do đó bạn nên tham khảo qua các cách xem trực tiếp để không bỏ lỡ nhé.

Địa diểm tổ chức vẫn là sân khấu Steve Jobs Theater ngay trong khuôn viên trụ sở Apple Park tại Cupertino, loạt sản phẩm mới có thể bao gồm iPhone 12, Apple Watch Series 6, tai nghe AirPods thế hệ mới, sạc không dây AirPower và máy tính Mac chạy chip Apple Silicon.... Ngoài ra, sau khi kết thúc sự kiện này có thể hãng cũng sẽ phát hành bản cập nhật thử nghiệm cuối cùng của phiên bản iOS 14/iPadOS 14 cho tất cả người dùng.

Buổi truyền hình trực tiếp sẽ được phát sóng thông qua liên kết Apple Events - Livestream như thường lệ, bạn cần lưu ý một số thông tin quan trọng dưới đây để tránh làm gián đoạn quá trình theo dõi sự kiện:
  • [Trên iOS] Bạn có thể xem qua Safari trên phiên bản iOS 10.0 hoặc lớn hơn. (bao gồm iPhone, iPad và iPod touch)
  • [Trên Mac] Bạn có thể xem qua Safari trên phiên bản macOS Sierra 10.12 hoặc lớn hơn.
  • [Trên Apple TV] Yêu cầu thế hệ thứ 2 và sử dụng phiên bản Apple TV 5.0.2 hoặc mới hơn
  • [Trên Windows PC] Bạn có thể xem qua Microsoft Edge trên phiên bản Windows 10.
Đối với người dùng Android (smartphone, tablet), nếu muốn theo dõi sự kiện này bạn cần sử dụng phần mềm VLC Player. Trong trường hợp bạn đang sử dụng các phiên bản Windows, macOS và iOS đời thấp thì có thể áp dụng phương pháp tương tự. Các thao tác thực hiện như sau:
Bạn đang mong chờ sản phẩm nào được ra mắt trong sự kiện này của Apple? Hãy cùng thảo luận, chia sẻ những cảm nhận và để lại ý kiến cá nhân của mình qua phần bình luận phía dưới bài viết nhé!

TECHRUM.VN
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

BQT đang online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom