Hướng dẫn xem thông báo, tin nhắn, thời tiết,....ngay trên screensaver thông qua Widget Screensaver

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
1,876
Được thích
2,035
3567 #1

Bạn có biết rằng Android có một trình bảo vệ màn hình không? Đây là một tính năng mà ít được người dùng smartphone quan tâm đến. Trước đây, tính năng này được gọi là Daydream và bây giờ tính năng này được gọi đơn giản là “screen saver.”

Tuy ít được quan tâm đến những trình bảo vệ màn hình là một tính năng vô cùng hữu ích khi giúp người dùng có thể bảo vệ màn hình smartphone khỏi hiện tượng "bóng mờ" (burn-in). Bằng sự kết hợp giữa tính năng widgetscreensaver, một thành viên cao cấp của XDA Humpie đã tạo ra một ứng dụng có tên Widget Screensaver vừa giúp bảo vệ màn hình smartphone của người dùng, vừa tạo ra những hiệu ứng rất đẹp mắt, thậm chí là hữu dụng hơn.

Đúng như tên gọi, ứng dụng Widget Screensaver giúp người dùng có thể đặt bất kỳ widget nào vào trình bảo vệ màn hình. Bất cứ khi nào trình bảo vệ màn hình được bật, tiện ích sẽ được hiển thị trên màn hình (ví dụ: người dùng có thể xem thời tiết, chuyển nhạc từ trình bảo vệ màn hình một cách nhanh chóng).

B1: Để tải Widget Screensaver về máy, bạn hãy truy cập vào đường link phía dưới đây. Lưu ý là ứng dụng chỉ hỗ trở Android 5 trở lên.
B2: Kéo hai thanh Horizontal size Vertical size theo tùy ý muốn


B3: Nhấn vào Pick a Widget để chọn widget (VD như: mình chọn thời tiết)


B4: Chọn Screensaver Settings và bật tính năng trình bảo vệ màn hình nên nếu chưa bật. Chọn Widget Screensaver để làm trình bảo vệ màn hình cho máy


B5: Nhấn Xem Trước để xem trình bảo vệ màn hình có được hay chưa. Vậy là xong.

Chúc bạn thành công!
Theo XDA
Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

Thinguyenkt

New Member
Tham gia
22/2/18
Bài viết
28
Được thích
6
#2
Dòng Samsung mới có AOD rồi không biết có dùng được cái này không?
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom