Hướng dẫn xem trực tiếp sự kiện WWDC 2019 đang diễn ra (cập nhật link cho VLC Player)

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
2697 #1

Apple sẽ chính thức tổ chức Hội nghị dành cho các lập trình viên WWDC 2019 vào khuya hôm nay (11h 3/06/2019). Đây là một trong những sự kiện công nghệ lớn với rất nhiều nội dung đáng chú ý và thu hút ngàn người tham dự trên khắp thế giới. Sau đây, TECHRUM sẽ hướng dẫn bạn cách thêm lịch và một số phương pháp giúp theo dõi trực tiếp sự kiện này dễ dàng hơn.

đối với các thiết bị của apple: Sự kiện WWDC sẽ được phát trực tiếp trên trang chủ của Apple (mục Event), hoặc bạn có thể truy cập nhanh qua liên kết Apple Events - Livestream. Cần lưu ý thêm một số thông tin dưới đây:
  • iOS / Mac OS: Bạn có thể xem qua trình duyệt Safari trên phiên bản iOS 10 hoặc lớn hơn
  • Đối với Apple TV: Yêu cầu Apple TV (thế hệ thứ 2 trở lên) hoặc tvOS mới nhất của Apple TV, tải về ứng dụng ‎Apple Events sau đó đợi sự kiện đến và mở lên xem.
đối với máy tính Windows 10 Bạn có thể xem qua Microsoft Edge trên phiên bản Windows 10, Chrome hoặc Firefox nếu phiên bản trình duyệt hỗ trợ MSE (Media Service Extensions), H.264 (video) và AAC (âm thanh)


đối với Android Phone / Tablet, Android TV Box: Bạn có thể sử dụng trình duyệt Chrome, Firefox hoặc xem thông qua kênh YouTube chính thức của Apple tại địa chỉ Apple Channel

Hoặc sử dụng phần mềm hỗ trợ:
Ngoài ra, bạn cũng có thể áp dụng cách này để xem trực tiếp sự kiện nếu đang sử dụng các phiên bản Windows, macOS và iOS thấp hơn so với yêu cầu ở trên nhé.

Xem thêm:
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom