Hải Hưng phân phối màn hình tương tác MeekBase uy tín, chất lượng

huuchodau

New Member
Tham gia
6/3/19
Bài viết
10
Được thích
0
92 #1
Meekbase là một công ty chuyên về lĩnh vực thiết bị công nghệ được thành lập vào năm 2005 tại Thâm Quyến Trung Quốc. Đây là một trong những hãng chuyên sản xuất và kinh doanh các thiết bị giáo dục đa phương tiện uy tín hàng đầu thị trường.

Tầm nhìn của MeekBase là trở thành một thương hiệu hàng đầu thế giới về thông tin hóa sứ mệnh. Hãng mang đến sứ mệnh hỗ trợ dạy học thông minh. Nhờ đó công ty đã không ngừng cải tiến và phát triển các sản phẩm mới mẻ, sáng tạo hơn và mang tới nhiều giải pháp tích hợp nhằm đáp ứng được nhu cầu mới nổi của khách hàng.

Những ưu điểm nổi bật mà MeekBase mang tới cho khách hàng đó là:

  • Kể từ khi thành lập cho tới nay, hãng giành được nhiều giải thưởng có giá chỉ và đạt được các chứng chỉ khác nhau như chứng chỉ CE, ROHS, FCC, ISO9001, ISO14001.
  • Đội ngũ nhân viên, chuyên viene và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, có năng lực cao cùng dây chuyền sản xuất hiện đại tiên tiến. Hãng có bằng sáng chế về phần cứng và quyền sao chép về phần mềm cho riêng mình. Điều này đảm bảo chất lượng sản phẩm cung cấp ra thị trường là chất lượng nhất.
  • Các sản phẩm được xuất khẩu sang hơn 100 quốc gia và khu vực nhờ vào các nhà phân phối, đại lý và các đối tác OEM&ODM trên toàn thế giới.
  • Sản phẩm được sản xuất dựa theo tiêu chuẩn thông tin hóa giáo dục 2.0 và đổi mới để phục vụ giáo dục

Xem thêm tại: https://hdhaihung.com/man-hinh-tuong-tac-thong-minh/
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom