Hậu SEA Games, toàn bộ đội U22 Nam và tuyển bóng đá Nữ được tặng Galaxy A51 phiên bản "Tự hào Việt Nam"

thudm

Well-Known Member
Tham gia
28/6/19
Bài viết
1,335
Được thích
701
1119 #1

Sau khi chiến thắng nức lòng người hâm mộ bóng đá tại SEA Games 2019, hai đội tuyển bóng đá nam và nữ tiếp tục được Samsung trao tặng Galaxy A51 phiên bản "Tự hào Việt Nam", đồng hồ Watch Active 2 và phiếu quà tặng trị giá 10 triệu đồng.

Đây là hỗ trợ của Samsung giúp các cầu thủ trong việc luyện tập, liên lạc với người thân, và có những thành tích tốt hơn trong tương lai. Riêng điện thoại Galaxy A51 phiên bản đặc biệt sẽ được khắc tên cầu thủ, số áo, và dòng chữ "Tự hào Việt Nam".


Ông Nguyễn Quang Hiền Huy, Phó Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina, Giám đốc Ngành Hàng Thiết bị Di động cho biết: “Hòa chung nhịp đập cùng hàng triệu trái tim người hâm mộ, chúng tôi vô cùng xúc động trước những thành tích tuyệt vời của Đội tuyển U22 Việt Nam và Đội tuyển Bóng Đá Nữ Việt Nam tại SEA GAMES 2019. Các đội tuyển bóng đá nước nhà đã luôn chinh phục mọi thử thách, hiện thực hóa mọi thành công, làm rạng rỡ màu cờ sắc áo và mang đến sự tự hào to lớn cho toàn thể người dân Việt Nam. Niềm Tự hào khi luôn chinh phục những đỉnh cao mới cũng chính là tinh thần của món quà Galaxy A Phiên bản đặc biệt mà chúng tôi trân trọng gửi tặng. Tinh thần này là kim chỉ nam, giúp Galaxy A luôn tiên phong đột phá trong công nghệ và liên tục dẫn đầu thị trường trong những năm qua”.

Ông Nguyễn Minh Châu, Phó Tổng Thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cho biết: “Liên đoàn rất cảm kích trước phần thưởng mà Công ty Samsung gửi đến các thành viên của Đội tuyển Bóng đá Nam và Nữ thi đấu tại SEA GAMES 2019 vừa qua. Với hành động thiết thực này, Samsung đã cho thấy sự ủng hộ nhiệt thành đối với những con người đã mang đến vinh quang cho nền bóng đá Việt Nam. Đây cũng là sự động viên tinh thần to lớn để các cầu thủ tiếp tục thi đấu và cống hiến hết mình cho nước nhà với phong độ đỉnh cao như hiện nay”.

Được biết, toàn bộ thành viên của hai đội tuyển đều được nhận quà. Tổng giá trị quà tặng của Samsung dành cho đội tuyển bóng đá nam và nữ lên đến 2 tỷ đồng.

Theo Samsung.
 

Rongict

New Member
Tham gia
16/8/19
Bài viết
6
Được thích
0
#2
Về cho cháu hết. Dùng iPhone quen rồi. Dùng sam nó lag lắm.
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom