Hết lỗi quá nhiệt, iPhone 15 lại bị lỗi kết nối Wi-Fi sau khi cập nhật lên iOS 17.0.3

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,206
Được thích
2,483
620 #1

Hàng năm, khi Apple phát hành một phiên bản iOS 17 mới (và một chiếc iPhone mới), người dùng sẽ tìm thấy một số lỗi kỳ lạ xuất hiện trong các bản cập nhật phần mềm. Sau các báo cáo về sự cố quá nhiệt của iPhone 15 Pro, một số người dùng hiện đang gặp sự cố với Wi-Fi trên iOS 17, đặc biệt là với các mẫu iPhone 15.

Một số độc giả 9to5Mac đã nói với chúng tôi rằng họ gặp sự cố Wi-Fi kể từ khi nâng cấp lên iPhone 15 hoặc iOS 17. Theo độc giả David Chen, các ứng dụng không thể tải nội dung hoặc kết nối có cảm giác siêu chậm. Nhà phát triển ứng dụng và độc giả 9to5Mac Willian Max cũng chia sẻ rằng anh ấy nhận thấy tình trạng chậm bất thường khi iPhone 15 Pro Max của anh ấy được kết nối với Wi-Fi.

Mặc dù được kết nối với Wi-Fi nhưng iPhone chỉ dừng tải nội dung trong các ứng dụng như Threads, TikTok hoặc thậm chí Safari. Đôi khi, sự cố biến mất sau vài phút. Trong một số trường hợp, người dùng phải ngắt kết nối và kết nối lại Wi-Fi trên iPhone theo cách thủ công để nó hoạt động trở lại.

Lúc đầu, nhiều người nghĩ vấn đề liên quan đến mạng của mình, nhưng sau đó nhận thấy rằng nó chỉ xảy ra với iPhone 15 Pro Max và M2 iPad Pro (cả hai đều chạy phiên bản iOS mới nhất). Khi Wi-Fi ngừng hoạt động trên iPhone, người dùng vẫn có thể duyệt web trên cùng một mạng bằng máy Mac của mình.


Một cuộc tìm kiếm trên internet cho thấy nhiều người dùng báo cáo các vấn đề tương tự, hầu hết trong số đó là với iPhone mới. Một người dùng trên chính trang chủ của Apple cho biết Wi-Fi định kỳ ngắt kết nối trên iPhone 15 Pro của anh ta nhưng hoạt động tốt với mọi thiết bị khác. Trên X, một người dùng cho biết “các trang tải rất chậm” khi iPhone của anh ấy được kết nối với Wi-Fi.

Cũng có những báo cáo tương tự trên Reddit . Một người dùng tuyên bố rằng việc điều chỉnh phạm vi kết nối Wi-Fi thành 20 MHz, 40 MHz hoặc 80 MHz đã giải quyết được vấn đề.

Hiện vẫn chưa biết liệu đây có phải là sự cố phổ biến hay chỉ ảnh hưởng đến một số ít người dùng. 9to5Mac đã yêu cầu Apple đưa ra bình luận nhưng công ty vẫn chưa thừa nhận hay phủ nhận rằng có vấn đề về Wi-Fi ảnh hưởng đến người dùng iPhone. Hy vọng rằng những sự cố này là do lỗi phần mềm có thể được khắc phục bằng bản cập nhật iOS.

Theo 9to5mac
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom