tranganhsao

Active Member
Tham gia
9/10/18
Bài viết
1,130
Được thích
1
201 #1
HỆ THỐNG SUPER MULTI NX - CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN - GIÁ TỐT HƠN SO VỚI THỊ TRƯỜNG
Những căn nhà, căn hộ nhiều phòng thường sẽ sử dụng Máy lạnh Multi Daikin
Máy lạnh Multi là một giải pháp mới, được áp dụng cho các căn nhà có từ 3 – 5 phòng và sử dụng chung một dàn nóng. Đây là 1 giải pháp thông minh, chỉ với 1 dàn nóng duy nhất nhưng kết hợp được nhiều dàn lạnh, tiết kiệm được diện tích cho các căn hộ chung cư chật chội, nhỏ hẹp, nơi mà không thể lắp quá nhiều cục nóng máy lạnh ở bên ngoài ban công.
Nhờ có hệ thống máy lạnh Multi, giúp bạn lấy lại không gian ban công để hóng mát, trồng cây, nuôi thú cưng, phơi đồ, thư giãn,... bất cứ lúc nào bạn muốn.

Chi tiết tham khảo: MÁY LẠNH MULTI - LAP DAT MAY LANH MULTI - MAY LANH MULTI DAIKIN GIA RE
►Cách lắp đặt máy lạnh Multi đã được đội ngũ kỹ thuật chúng tôi áp dụng nhiều năm qua, luôn luôn đảm bảo an toàn, đúng kỹ thuật, thẩm mỹ cao, mang lại sự an tâm và tin tưởng cho khách hàng.

Một số ưu điểm và tính năng được kể khi nhắc đến dòng máy lạnh Multi Daikin:
– Với nhiều kiểu dáng dàn lạnh khác nhau, bạn có thể dễ dàng lựa chọn một mẫu phù hợp và hài hòa với nội thất nhà của bạn như: treo tường, âm trần, giấu trần.
– Chỉ với duy nhất 1 dàn nóng nhỏ gọn, chiếc điều hòa multi daikin này còn có khả năng kết nối tới 200% công suất, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí đầu tư về thiết bị điều hòa cho gia đình bạn.
– Mặc dù có cùng dàn nóng, nhưng mỗi dàn lạnh của máy lạnh multi hoạt động riêng biệt, không ảnh hưởng đến nhau, chính vì thế những người ở những phòng khác nhau có thể tự cài đặt chế độ làm mát tùy ý phù hợp với nhu cầu của bản thân.
– Máy lạnh Multi Daikin tiết kiệm điện hơn sử dụng cùng lúc nhiều máy lạnh thông thường, bên cạnh đó, cũng được hưởng những ưu điểm như công nghệ inverter, lọc mùi, khử khuẩn như các dòng máy lạnh thông thường.
– Chính vì chỉ có một cục nóng, nên bạn sẽ tiết kiệm chi phí hơn trong việc mua các dây điện hoặc ống nối lắp đặt,…
– Nhìn chung, máy lạnh Multi Daikin có khá nhiều những ưu điểm mà những gia đình có căn hộ nhiều phòng nên cân nhắc mua và sử dụng.

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG THAM KHẢO
Hotline VPGD:
028 22 155 026 - 028 22 155 802
Di động: 0909 588 116 - 0909 400 608
E-mail: [email protected]
Website: maylanhanhsao.com/
 
Top Bottom