tranganhsao

Active Member
Tham gia
9/10/18
Bài viết
1,130
Được thích
1
210 #1
Kết hợp lắp đặt với 3 dàn lạnh dành cho 3 phòng khác nhau trên cùng một căn hộ. Dàn lạnh ở mỗi phòng được điều chỉnh thích hợp với nhiệt độ cùng phòng mong muốn, đảm bảo sự thoải mái nhất cho không gian nhà bạn. Hệ thống hoàn hảo dành cho các loại nhà nhỏ với không gian lắp đặt dàn nóng hạn chế như chung cư, trả lại không gian ban công cho người sử dụng. Bằng cách giảm số lượng dàn nóng, hệ thống điều hòa không khí Multi cũng góp phần làm giảm độ ồn cùng với việc đi dây điện quá nhiều và nhiệt thải tích tụ gây ra hiện tượng quẩn gió sự cố cho hệ thống.
Chỉ với duy nhất 1 dàn nóng, Multi S giúp bạn lấy lại không gian ban công để dùng trong nhiều việc khác như hóng mát, trồng cây, nuôi thú cưng, phơi đồ,.. bất cứ lúc nào.
Hệ thống máy lạnh Daikin Multi S được thiết kế và phát triển với mục đích tiết kiệm điện năng. "Công nghệ điều khiển môi chất lạnh thông minh" của Daikin cho phép hệ thống điều chỉnh lượng môi chất lạnh để mang lại hiệu suất tối ưu nhất. Gas R32 chính là loại khí Gas không làm hại tầng ozon, không bào mòn, hủy hoại tầng ozon (áp dụng cho máy nén máy lạnh)Máy lạnh Daikin Multi S với nhiều ưu điểm nổi bật:
+ Làm lạnh nhanh hơn tới 40% vì vậy khí lạnh sẽ được làm mát nhanh gấp 1.5 lần máy lạnh thông thường nhanh chóng mang đến không gian mát lạnh cho gia đình bạn.
+ Tiết kiệm tới 30% điện tiêu thụ và còn có khả năng hoạt động ổn định bằng cách tự điều chỉnh công suất phù hợp.
+ Bền bỉ và hoản hảo cho các căn hộ chung cư với chất lượng sản phẩm đảm bảo được kiểm định kĩ trước khi xuất ra.


TỔNG ĐÀI ĐƯỜNG DÂY NÓNG:
(028) 22 155 026 - 0909 588 116 (Có Zalo)
LẮP ĐẶT MÁY LẠNH MULTI S CHUYÊN NGHIỆP - THẨM MỸ - NHANH CHÓNG - GIÁ RẺ
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7:
0909 400 608 Ms.Việt

E-mail báo giá theo số lượng: [email protected]
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom