Hệ Thống máy lọc nước Titako hoạt động như thế nào?

quangnguyen96

New Member
Tham gia
2/6/20
Bài viết
18
Được thích
0
108 #1
Hệ Thống máy lọc nước Titako hoạt động như thế nào?

Máy lọc nước hiện nay đã trở thành một nhu cầu thiết yếu và không thể thiếu của mỗi hộ gia đình. Máy lọc nước cung cấp nguồn nước sạch an toàn cho người sử dụng. Phòng tránh được các bệnh có liên quan đến nước, bệnh về đường ruột, tiêu hoá,…

Có nhiều quy trình và công nghệ lọc nước khác nhau như Công nghệ RO thẩm thấu ngược, Công nghệ UF, khử trùng bằng tia cực tím ( đèn UV ). Tuỳ nguồn nước đầu vào mà ta có thể chọn công nghệ phù hợp để cho ra chất lượng nước tốt nhất.

Máy lọc nước Titako sử dụng Công nghệ RO thẩm thấu ngược

Máy lọc nước Titako với Công nghệ RO thẩm thấu ngược bao gồm cơ chế lọc nước đơn giản. Với kích thước siêu nhỏ chỉ 0,0001 micromet, Màng lọc RO ngăn chặn tất cả các chất có hại trong nước. Không những thế nó còn loại bỏ tất cả các loại vi khuẩn, virus, chất lơ lửng, các sinh vật, và các ion kim loại nặng có trong nước. Cho ra nguồn nước an toàn cho người sử dụng.

Đây được coi là công nghệ lọc nước hiện đại nhất, mà hiệu quả nhất, Nhờ có nó mà máy lọc nước Titako được nhiều người biết đến và ưa chuộng hiện nay.

Nguồn nước khi đi qua máy lọc nước Titako công nghệ RO

Bộ tiền lọc ( bộ 3 cốc lọc thô )

Nước Từ nguồn nước đầu vào đi qua 3 lõi lọc thô trước tiên. Ở đây những bụi bẩn, vi khuẩn, các kim loại nặng có kích thước lớn sẽ bị giữ lại ở giai đoạn này, để bảo vệ màng lọc RO khỏi phải bị hư hại.

Màng lọc RO thẩm thấu ngược

Là thành phần quan trọng không thể thiếu của Hệ Thống Máy lọc nước Titako mang công nghệ RO. Màng lọc giúp loại bỏ các chất gây ô nhiễm có trong nước. Nguồn nước đi qua màng lọc RO sẽ là nguồn nước tinh khiết.

Bình áp chứa nước

Nước sau khi lọc sạch sẽ đi vào bình áp chứa nước. Bể này lọc sạch nước đã qua xử lý. Dung tích chứa của mỗi máy lọc nước là khác nhau, vì vậy cần phải nên tìm hiểu và cân nhắc trước khi mua.

Bộ lọc hậu kỳ

Nguồn nước sau khi chảy qua màng lọc, vào bình chứa sẽ cho nước tinh khiết, Tiếp đến nguồn nước chảy qua các lõi lọc còn lại, Ở đây các lõi lọc còn lại có tác dụng bù khoáng, cân bằng độ PH, trung hoà Axit dư, ngăn ngừa lão hoá, các bệnh liên quan đến đường ruột,…

Đường nước thải

Máy lọc nước Titako sử dụng công nghệ RO thì việc cho ra nước thải là điều đương nhiên. Tỉ lệ nước thải của máy lọc nước RO là 4:6 tức là 10 lít nước thì ta thu được 4 lít nước sạch tinh khiết, còn lại 6 lít nước thải. Nước thải sẽ đi theo đường cống thải và chảy ra ngoài.

Khử trùng bằng tia cực tím ( đèn UV )

Để khử trùng nguồn nước bằng tia cực tím thường người ta sử dụng đèn UV. Nguồn nước đi qua đèn UV sẽ là nguồn nước tinh khiết và an toàn. Tác dụng của tia UV là diệt khuẩn, làm thay đổi DNA của mầm bệnh theo cách khiến chúng không thể nhân lên và gây hại được. Tia uv có khả năng tiêu diệt lên đến 99,9% vi khuẩn, vi sinh vật gây bệnh.

Với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, thông minh

Máy lọc nước Titako được thiết kế phù hợp bất kì đâu trong không gian nhà bạn, có thể nối trực tiếp vào thẳng trực tiếp mà nguồn nước mà bạn đang sử dụng.

Với chỉ một thao tác nhẹ nhàng, đơn giản, bạn có thể lấy nước uống dễ dàng mà không cần tốn thời gian đun nước sôi, hay phải tốn tiền cho nước đóng bình.
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom