Học lập trình PHP ở đâu uy tín, chất lượng nhất

mr.phannguyen

New Member
Tham gia
10/3/20
Bài viết
1
Được thích
0
143 #1
Hiện nay, PHP là ngôn ngữ hàng đầu được sử dụng để lập trình web và cũng là một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới. Chính vì thế, nhu cầu tuyển dụng lập trình viên PHP vô cùng lớn.
Tuy nhiên, Hiện nay, có khá nhiều trung tâm đào tạo lập trình viên. Với chất lượng khác nhau khiến nhiều phụ huynh, sinh viên thắc mắc học lập trình PHP ở đâu tốt ? Bài viết hôm nay, giới thiệu các trung tâm đạo tạo lập trình PHP uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội

I. Techacadamy

Techacadamy là địa chỉ đào tạo lập trình PHP hàng đầu tại Hà Nội, đây là đơn vị có uy tín trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng Công nghệ thông tin với các chương trình đào tạo được thiết kế theo yêu cầu thực tế nhằm mục đích giúp các bạn tốt nghiệp THPT và yêu thích lĩnh vực lập trình PHP tìm được công việc ổn định.
Đến với Techacadamy, học viên được học trong một môi trường năng động, sáng tạo với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế, đã và đang làm việc tại các Công ty phần mềm lớn, đã thu hút được nhiều sự quan tâm và ủng hộ của các bạn học viên thuộc mọi đối tượng muốn trang bị cho mình một nghề nghiệp vững vàng trong tương lai cũng như nâng cao kỹ năng nghề nghiệp và các doanh nhân ứng dụng vào sự nghiệp phát triển của doanh nghiệp.
Techacadamy giúp cho các học viên có khả năng: phân tích, thiết kế, xây dựng và quản trị Website sử dụng ngôn ngữ lập trình PHP có kết nối MySQL và công cụ hỗ trợ Dreamweaver, Netbean, sử dụng thư viện Jquery và các Tool,… Học viên sẽ được học từng bước từ kiến thức cơ bản đến nâng cao như HTML, CSS, HTML5, CSS3, MySQL, lập trình PHP thuần, lập trình PHP theo hướng đối tượng. Sau khi kết thúc khóa học học viên đạt yêu cầu sẽ được cấp chứng chỉ uy tín hàng đầu Việt Nam

Ưu điểm:

Giảng viên, chuyên gia giỏi: Techacadamy tự hào sở hữu đội ngũ giảng viên, chuyên gia giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm thực tế.
Cơ sở vật chất hiện đại: Phòng học được bố trí theo mô hình phòng họp – làm việc nhóm, tăng tính tương tác giữa chuyên gia và học viên.
Không đào tạo đại trà: Mỗi lớp chỉ từ 5 – 12 học viên để đảm bảo chuyên gia có thể hướng dẫn và hỗ trợ học viên tốt nhất.
Môi trường học và làm thực tế: Tại Techacadamy học viên được học tập trong môi trường xây dựng và phát triển phần mềm thực tế, được cung cấp đầy đủ các tài liệu từ slide bài giảng, video của chuyên gia từng buổi học, sourcecode demo, bài tập và các tài liệu liên quan.
Luôn cập nhật nội dung bài giảng: Các khóa học được xây dựng sát với thực tế và luôn được cập nhật để đáp ứng yêu cầu về chuyên môn, kỹ thuật và công nghệ mới.
Cấp chứng chỉ, chứng nhận: Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ, chứng nhậncó kinh nghiệm tham gia dự án, thành thạo các công cụ phát triển.
Bảo đảm quyền lợi học viên: Quy chế tuyển sinh rõ ràng, cụ thể đảm bảo quyền lợi của học viên, các khóa học khai giảng liên tục hàng tháng.
Tư vấn, hỗ trợ chuyên nghiệp: Mọi thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi tư vấn và trả lời cụ thể. Bạn có thể trò chuyện, trao đổi với chuyên gia trực tiếp hoặc qua điện thoại.
Hỗ trợ sau khóa học: Sau khi hoàn thành khóa học tại Techacadamy , nếu trong quá trình làm việc sau này có khó khăn, bạn có thể liên lạc với chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ kịp thời.
Giới thiệu việc làm: Khi bạn đảm bảo tốt kiến thức đã lĩnh hội trong khóa học, Techacadamy sẽ giới thiệu việc làm cho bạn với các công ty đang phối hợp cung cấp nguồn nhân lực.
Khuyết điểm: Không phù hợp nếu như bạn muốn chuyên sâu về lý thuyết
Địa chỉ liên hệ:
Trung tâm đào tạo lập trình viên chất lượng cao – Techacadamy
Website: Techacadamy – Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình Viên Hàng Đầu Việt Nam
Địa chỉ: 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 058966222

II. VnSkills Multimedia

VnSkills Multimedia cũng là một địa chỉ đạo tạo lập trình viên PHP uy tín. Được thành lập nhằm cung cấp cho thị trường Việt Nam nguồn nhân lực công nghệ thông tin chất lượng cao thông qua các chương trình Đào tạo: Thiết kế đồ họa mỹ thuật đa phương tiện (học đồ họa, đồ họa mỹ thuật, Đồ họa 2D, Đồ họa 3D), Công nghệ web và Đa truyền thông (học thiết kế web, học lập trình web và phát triển web),…
Chương trình học của VnSkills Multimedia được chính các bạn sinh viên cũng như đối tác tuyển dụng ghi nhận bởi sự “linh hoạt”, tính “thực tiễn”, “chất lượng” và độ “thích ứng” cao, chính vì thế VnSkills Multimedia đã và đang nhận được sự quan tâm đông đảo của mọi người.
Khóa học thiết kế web tại VnSkills Multimedia bao gồm:
  • Khóa thiết kế web chuyên nghiệp
  • Khóa học lập trình PHP & My SQL
  • Khóa học xây dựng giao diện Website HTML5 CSS3, JQuery
  • Khóa học thiết kế giao diện website Photoshop
Ưu điểm: Chất lượng đào tạo tốt

III. Công ty CP Thương mại và Giáo dục Việt Tâm Đức

Việt Tâm Đức chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp. Mô hình đào tạo tại Việt Tâm Đức được xây dựng từ những yêu cầu thực tế của khách hàng về việc thiết kế website. Chính vì vậy, khi tham gia khóa học lập trình thiết kế web này học viên sẽ được tham gia vào quá trình làm việc để tạo ra sản phẩm cho khách hàng.
Tại đây, học viên sẽ được huấn luyện giống như nhân viên đang đi làm, bởi thế sau này bạn mới tự tin để làm việc được, hãy học cách làm việc để rồi kiếm tiền bằng chính kiến thức của mình, đến với khóa học lập trình thiết kế web bạn phải học và làm theo sự quy chuẩn của xã hội đang cần, chấp hành nghiêm túc như 1 nhân viên đang làm việc.
Khóa học lập trình thiết kế Web PHP gồm các quy trình chính:
  • Vẽ demo: Vẽ giao diện web, phân tích lấy ý kiến khách hàng
  • Cắt Template: Zen ra code web chuẩn SEO web tĩnh HTML CSS từ bản vẽ Photoshop
  • Code: sử dụng ngôn ngữ lập trình PHP (học về lập trình PHP cơ bản, nâng cao, các hàm, cấu trúc, xử lý…)
  • Test: Test chức năng và giao diện web (Quy trình test case)
  • Up lên Hosting: Cấu hình hosting, domain cho khách hàng (kiến thức domain, hosting)
  • Cách kinh doanh, kiếm tiền website Training SEO, kỹ năng đàm phán khách hàng, cách làm các thỏa thuận hợp đồng thiết kế website,…
IV. Stanford
Stanford cũng là một đơn vị đào tạo lập trình PHP uy tín tại Hà Nội. Là công ty chuyên về lĩnh vực đào tạo và phát triển công nghệ. Hoạt động của công ty được chia ra làm hai mảng chính là hoạt động Đào tạo và Dịch vụ khách hàng.
Hoạt động đào tạo: Stanford cung cấp dịch vụ đào tạo học viên theo mô hình “Dạy kinh nghiệm thực tế”. Tại đây, những học viên tham gia các khóa đào tạo sẽ được định hướng đúng đắn và chính xác, được tiếp cận với môi trường học tập tương tự với môi trường làm việc của các công ty, doanh nghiệp, giúp học viên không chỉ nắm vững lý thuyết mà còn hình thành kỹ năng làm việc hiệu quả.
Ưu điểm: Chất lượng đào tạo tốt

Nguồn: Học lập trình PHP ở đâu - Vietnam Mountain Bike
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom