Học Trung Cấp Mầm Non Ở Đâu?

Tham gia
18/11/20
Bài viết
26
Được thích
0
80 #1
Học trung cấp mầm non ở đâu là nghi vấn luôn dành được sự quan tâm của bất cứ cá nhân nào với mong muốn theo học ngành sư phạm trung cấp mầm non hệ trung cấp. khác biệt, bắt đầu từ sau Nghị định số 71/2020/NĐ-CP của Chính phủ, luật pháp về lộ trình thực hiện nâng trình độ chuẩn được đào tạo của giáo viên trung cấp mầm non, đây cũng trở thành câu hỏi thúc bách, được đặt ra vì phần lớn những Các bạn, thầy cô hiện đang là giáo viên mầm non.

Học Trung Cấp Mầm Non Ở Đâu ? | Tuyển Sinh Trung Cấp Mầm Non

tự hào là một trong những tổ chứcđầu tư có bề dày kinh nghiệm, chuyên tập huấn trung cấp mầm non, và được phần lớn Cả nhà học viên theo học trong những năm vừa mới đây, duyệt y bài viết này, trường Trung cấp Việt Hàn sẽ đi vào làm cho rõ nghi vấn trên. cùng lúc, cung cấp thêm 1 số thông tin hữu ích hệ trọng như: thời kì học tập, học phí tổn, những bề ngoài huấn luyện..., nhằm giúp học viên với cơ sở, chọn lọc được đơn vịđầu tư đào tạo phù hợp.I. CÒN RẤT ÍT công tyđầu tư TUYỂN SINH VÀ huấn luyện lĩnh vực TRUNG CẤP MẦM NON:
nhắc bắt đầu từ Nghị định số 71/2020/NĐ-CP của Chính phủ, lao lý về lộ trình thực hành nâng trình độ chuẩn được huấn luyện của thầy giáo trung cấp mầm non mang hiệu lực (thậm chí cả trước đó), đa số các trường trung cấp đã không còn ngành nghề trung cấp mầm non trong chương trình đào tạo của mình. Điều này với nghĩa, phần nhiều đơn vịđầu cơ ko còn tuyển sinh và tập huấn ngành nghề này nữa. Chỉ còn những học viên đang học tập từ trước ấy, thì vẫn tiếp tục cho đến lúc hoàn thành chương trình học. Tính đến thời khắc bây giờ, số lượng công tyđầu tư đào tạo ngành nghề này chỉ còn "đếm trên đầu ngón tay".

Thực trạng này làm những ai đang sở hữu mong muốn theo học trung cấp mầm nonchạm mặt không ít gian truân, khác lạ là những Anh chị em, thầy cô đang là thầy giáo trung cấp mầm non hoặc đã có kinh nghiệm, cần học trung cấp để liên thông lên cao đẳng, đại học.

II. HỌC trung cấp mầm non TẠI TRUNG CẤP VIỆT HÀN
Là 1 trong số ít các công tyđầu tư còn tuyển sinh và tập huấn ngành trung cấp mầm non, trường Trung cấp Việt Hàn cố gắng xây cất chương trình giảng dạy, nhằm phục vụ phải chăng nhất mong muốn của phổ quát đối tượng học viên. Trường với 02 bề ngoài đào tạo: Chính quy hội tụhuấn luyện trực tuyến, từ xa. đồng hành đấy là mức học phí tổn được xem là phải chăng nhất trong số những công tyđầu cơ tập huấn cộng lĩnh vực.

[caption id="attachment_871" align="aligncenter" width="900"] Học Trung cấp mầm non tại Việt Hàn[/caption]

1. hình thức Tuyển Sinh:
 • bề ngoài tuyển sinh: chỉ Xét tuyển [ xét bằng tốt nghiệp THCS, THPT, hoặc các bằng TC, CĐ, ĐH (nếu có) ]. Học viên ko cần phải thi tuyển.
 • thời gian xét tuyển: Thí sinh sẽ nhận được báo cáo kết quả xét tuyển trong vòng 03 ngày, diễn ra từ ngày nhận đa số thủ tục.
2. những bề ngoài tập huấn trung cấp mầm non
Đối sở hữu ngành nghề trung cấp mầm non, học viên với thể chọn lựa 01 trong 02 hình thức đào tạo: Học chính quy hội tụ hoặc Học online, từ xa.

a. hiệ tượng huấn luyện chính quy tập trung:
- Học viên sẽ học trực tiếp tại trường, vào tối Thứ 7 và ngày Chủ nhật hàng tuần.
- địa điểm học tập: Số 485 Phạm Văn Chiêu, xã 13, huyện Gò Vấp, TP. HCM.

b. hình thức huấn luyện trực tuyến, trong khoảng xa: tuyển sinh trên toàn quốc.
Học viên sẽ tự học tại nhà, mang chỉ dẫn, không cần phải đến trường. thời kì học tập linh hoạt, nên khác biệt ăn nhập mang những đối tượng là người đã đi khiến, hoặc đã có kinh nghiệm. Học viên sẽ hoàn toàn chủ động đối sở hữu việc học tập của mình. bởi vậy, nếu như học viên với thể hoàn tất chương trình học sớm, thì sẽ được thi và nhận bằng sớm. phần đông học viên theo học trung cấp mầm non theo hiệ tượng online trong khoảng xa tại Việt Hàn với thể ngừng chương trình học và nhận bằng chỉ trong vòng 10 tháng, thậm chí sớm hơn.

Học viên sau lúc thấp nghiệp hệ trung cấp tại Việt Hàn sẽ được nhận bằng trung cấp chính quy bất kể học tập theo bề ngoài chính quy quy tụ hay học online trong khoảng xa.
Học viên sở hữu bằng phải chăng nghiệp ngành trung cấp mầm non tại Việt Hàn được phép Liên thông bất cứ trường cao đẳng, đại học nào có tập huấn ngành sư phạm mầm non.

[caption id="attachment_276" align="aligncenter" width="770"] loại bằng trung cấp mầm nonTrung cấp măng non - Trường Trung cấp Việt Hàn[/caption]

3. Đối Tượng Tuyển Sinh & thời gian đào tạo Tương Ứng:
Như đã đề cập ở trên, là 1 trong số ít những công tyđầu cơ còn tuyển sinh và đào tạo lĩnh vực trung cấp mầm non, trường Trung cấp Việt Hàn phấn đấu xây dựng chương trình giảng dạy với lịch trình, thời gian ăn nhập mang phổ quát đối tượng học viên. Cụ thể:

 • Đối mang Anh chị em đã thấp nghiệp THCS: thời gian tập huấn 6 học kỳ.
 • Đối với Các bạn trượt thấp nghiệp THPT: thời gian tập huấn 5 học kỳ.
 • Đối có Các bạn đã thấp nghiệp THPT: thời kì huấn luyện 4 học kỳ.
 • Và đối với Anh chị em đã rẻ nghiệp TC, CĐ, ĐH, sở hữu nhu cầu học văn bằng 2 trung cấp mầm non, thì thời gian huấn luyện 2 học kỳ.
4. Học Phí:
Học tổn phí lĩnh vực trung cấp mầm non tại Việt Hàn phụ thuộc vào bằng cấp cao nhất nhưng mà học viên đã mang ở thời khắc nộp giấy má xét tuyển. cụ thể, học viên tham khảo bảng sau:

STTĐối TượngSố Học KỳHọc chi phí Mỗi KỳTổng Học chi phí1Chỉ với bằng THCS64.000.000 đ24.000.000 đ2mang bằng THPT44.000.000 đ16.000.000 đ3sở hữu bằng TC, CĐ hoặc ĐH - Học văn bằng 224.000.000 đ8.000.000 đ

# Lưu ý:

 • Học viên đóng học tổn phí theo từng kỳ. Học đến kỳ nào đóng học chi phí kỳ đó.
 • Nhà trường cam kết ko tăng học phí trong suốt giai đoạn học của học viên.
 • Nhà trường cam kết ko phát sinh thêm bất kỳ phí tổn nào ngoài học phí đã niêm yết ở bảng trên.
[ ngày nay mang 1 số công tyđầu cơ đưa ra mức học tổn phí ban đầu thấp, mà lúc học viên theo học sẽ nảy sinh thêm đầy đủ phí tổn. Thậm chí còn nâng cao học chi phí theo từng kỳ ].


[caption id="attachment_885" align="aligncenter" width="900"] Học tổn phí trung cấp mầm non tại Việt Hàn chỉ 4tr VNĐ mỗi kỳ.[/caption]

III. thủ tục ĐẲNG KÝ XÉT TUYỂN:
thủ tục xét tuyển bao gồm:

 • giấy tờ đăng ký xét tuyển trung cấp giỏi (Đăng ký online hoặc nhận tại Văn phòng tuyển sinh);
 • phiên bản sao học bạ, bằng thấp nghiệp THCS hoặc THPT (Sao y công chứng);
 • phiên bản sao bảng điểm, bằng rẻ nghiệp TC, CĐ, ĐH đối với hệ Văn bằng hai (Sao y công chứng);
 • bạn dạng sao giấy CMND/CCCD, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh (Sao y công chứng);
 • 02 hình 2×3 và 04 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng), ghi họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau
IV. liên tưởng NỘP thủ tục ĐẲNG KÝ XÉT TUYỂN:
Học viên nộp thủ tục đăng ký xét tuyển hoặc cần tham mưu giúp đỡ, vui mừng liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh – Trường Trung cấp Việt Hàn:

 • Phòng 104 – Số 485 Phạm Văn Chiêu, xã 13, quận Gò Vấp, TP. HCM.
 • Hotline & Zalo: 0843.44.77.55 (Cô Thương) hoặc 0856.44.77.55 (Cô Thúy).
 • Email: [email protected] hoặc [email protected]
giúp sức tư vấn 24/7. Nộp thủ tục đầy đủ các ngày trong tuần, đề cập cả Thứ 7 và Chủ nhật.
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom