Học Trung Cấp Văn Thư Lưu Trữ

Tham gia
18/11/20
Bài viết
26
Được thích
0
105 #1
Văn thư lưu trữ là một phòng ban rất quan yếu, chẳng thể thiếu trong bất kỳ cơ quan công ty nào. với những Anh chị đang công việc tại phòng ban Văn thư lưu trữ cần nâng cao kiến thức, lấy bằng gấp để phục vụ nhu cầu công tác thì học trung cấp văn thư lưu trữ là biện pháp phù hợp nhất.

Học Trung Cấp Văn Thư Lưu Trữ

Học Trung Cấp Văn Thư Lưu Trữ - Trường Trung Cấp Việt Hàn

Trung Cấp Văn Thư Lưu Trữ

I. ích lợi Của Học Trung Cấp Văn Thư Lưu Trữ:
1. tần tiện Thời Gian:
tầm thường, học trung cấp Văn thư lưu trữ sẽ kéo dài khoảng từ một,5 tới 2 năm, còn học thì chỉ mất khoảng 10 tháng, hoặc sở hữu thể sớm hơn. Dó ấy, ta sở hữu thể thấy rõ rằng, chương trình huấn luyện trung cấp văn thư lưu trữ giúp học viên tiện tặn toàn bộ thời kì học tập.

2. hà tằn hà tiện Chi Phí:
Chương trình học trung cấp văn thư lưu trữ thường mang thời gian đào tạo ngắn. bởi đo, giúp học viên hà tằn hà tiện được gần như tổn phí liên tưởng trong suốt thời kỳ học tập.

3. linh hoạt Về Thời Gian:
các lớp học thường diễn ra vào buổi tối hoặc cuối tuần, tạo điều kiện tiện nghi cho học viên sở hữu thể vừa học vừa làm cho. Người học có thể thăng bằng thời gian học tập và làm cho việc thuận tiện, ko tác động tới chất lượng công việc hằng ngày. thời kì học tập linh hoạt là 1 trong những điểm mạnh lớn nhất của lớp học trung cấp văn thư lưu trữ.

khác biệt, hiện giờ đã có đa dạng doanh nghiệpđầu tư áp dụng hình thức đào tạo trực tuyến. Chính thành ra nhưng thời gian đào tạo đã được rút ngắn đi đáng nhắc, bên cạnh đó, học viên mang thể hoàn toàn chủ động về thời gian và vị trí học tập của bản thân.

4. Nhanh phải chăng Nghiệp, Sớm Nhận Bằng:
có chương trình học trung cấp văn thư lưu trữ, học viên hoàn toàn sở hữu thể hoàn thành chương trình học và sớm nhận bằng tốt nghiệp, kịp thời đáp ứng yêu cầu của cơ quan, đơn vịđầu tư đang công tác cũng như giúp học viên thuận tiện hơn trong việc liên thông lên Cao đẳng, Đại học.

II. Học Trung Cấp Văn Thư Lưu Trữ Ở Đâu?
ngày nay sở hữu toàn bộ công tyđầu cơ với đào tạo ngành nghề trung cấp văn thư lưu trữ có những chương trình đào tạo và mức học chi phí phổ quát. Trong ấy, trường Trung Cấp Việt Hàn là doanh nghiệpđầu tư uy tín trong đào tạo trung cấp văn thư lưu trữ. Việt Hàn là trường trung cấp chính quy được bộ Giáo dục và đào tạo cấp phép tập huấn lĩnh vực trung cấp văn thư lưu trữ. Trường tự hào luôn thu được sự tin yêu theo học của toàn bộ học viên trong đa dạng năm qua.

[caption id="attachment_3505" align="aligncenter" width="870"] Học trung cấp văn thư tại Việt Hàn[/caption]


III. Học Trung Cấp Văn Thư Lưu Trữ Tại Việt Hàn
Trường Trung cấp Việt Hàn tập huấn lĩnh vực trung cấp văn thư lưu trữ trên toàn quốc. hoàn tất xong xuôi khóa học, học viên sẽ được cấp bằng trung cấp văn thư lưu trữ chính quy – Bằng không ghi vẻ ngoài tập huấn.

1. hiệ tượng đào tạo
Như đã nhắc, trường trung cấp Việt Hàn sở hữu 02 hiệ tượng đào tạo: Học trực tiếp tại trường và học online trong khoảng xa.

a) hình thức học trực tiếp tại trường
 • phương pháp học: Học viên học trực tiếp tại trường. địa điểm học: Số 485 Phạm Văn Chiêu, phố 13, quận Gò Vấp, TP. HCM.
 • thời kì học: Tối Thứ 7 và ngày Chủ Nhật hàng tuần.
 • thời gian đào tạo: sở hữu hiệ tượng học trực tiếp tại trường, học viên sở hữu thể chủ động đẩy nhanh tiến độ học tập, đăng kí thi sớm và nhận chứng chỉ sớm trong vòng 10 tháng, hoặc thậm chí là sớm hơn nữa giả dụ đã sở hữu tri thức và kinh nghiệm từ trước.
 • Ưu điểm: thời gian huấn luyện ngắn, lấy bằng nhanh, phục vụ nhu cầu liên thông lên CĐ, ĐH hoặc nhu cầu công việc.
b) bề ngoài học online từ xa
 • cách thức học: Học viên tự học tại nhà hoặc bất kỳ nơi nào bởi vì người học chủ động chọn lựa.
 • thời kì học: thời kì học tập cởi mở, học viên tự xếp đặt thích hợp có lịch cá nhân.
 • thời gian đào tạo: có hiệ tượng học online, người học không cần đến trường nhưng mà tự chủ động sắp xếp thời gian và vị trí để học tập. Học viên học thông qua sự hướng dẫn của giảng sư, dựa trên giáo trình nội bộ vì trường cung ứng.
 • Ưu điểm: do được chủ động hoàn toàn trong việc học và thi, học viên nếu như có kinh nghiệm vững tiến thưởng và nỗ lực trong học tập mang thể hoàn thành chương trình học và được cấp bằng sớm hơn 10 tháng.
Học viên hoàn thành chương trình học trung cấp văn thư lưu trữ tại Việt Hàn sẽ được nhận bằng chính quy, không phân biệt học chính quy tập hợp, online từ xa hay.

Và sau khi được cấp bằng trung cấp văn thư lưu trữ tại Việt Hàn, học viên hoàn toàn được liên thông trực tiếp lên cao đẳng, đại học ở bất kỳ trường nào sở hữu huấn luyện ngành nghề văn thư lưu trữ.

[caption id="attachment_3506" align="aligncenter" width="870"] Học trung cấp văn thư tại Việt Hàn[/caption]


XEM THÊM BÀI VIẾT:>> tập huấn Và Cấp Chứng Chỉ Văn Thư Lưu Trữ>> Học Chứng Chỉ Văn Thư Lưu Trữ Tại TPHCM>> Học Chứng Chỉ Văn Thư Lưu Trữ Bao Lâu?>> Học Chứng Chỉ Văn Thư Lưu Trữ bao nhiêu Tiền?
hai. Học Phí:
Học phí tổn trung cấp văn thư tại Việt Hàn tùy thuộc vào bằng cấp cao nhất đang sở hữu, chi tiết theo bảng sau:

STTĐối TượngTổng Học tổn phí1Chỉ mang bằng THCS24.000.000 đhaiĐã với bằng THPT16.000.000 đ3Đã với bằng TC, CĐ hoặc ĐH – Học văn bằng hai8.000.000 đ

# Lưu ý:

 • Học viên đóng học phí tổn theo từng học kỳ. Học đến kỳ nào đóng kỳ đó.
 • Cam kết không nâng cao học tổn phí trong suốt quá trình học.
 • Cam kết không phát sinh thêm bất kỳ phí nào ngoài học phí đã niêm yết ở bảng trên.
[caption id="attachment_3504" align="aligncenter" width="870"] Học trung cấp văn thư tại Việt Hàn[/caption]

3. thủ tục Đăng Ký Xét Tuyển:
Học viên chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển, gồm:
 • Phiếu đăng ký học (Nhận trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh, hoặc đăng ký trực tuyến theo loại của trường).
 • 02 Hình 3×4 (ghi họ tên, tháng ngày năm sinh phía sau).
 • 02 bản chứng minh thư nhân dân photo.
 • 02 phiên bản photo bằng rẻ nghiệp THPT hoặc TC, CĐ, Đại Học.
4. liên hệ nộp giấy tờ đăng ký xét tuyển:
Học viên nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển hoặc cần tham mưu hỗ trợ, vui tươi liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh

hỗ trợ tham vấn 24/7. Nộp thủ tục toàn bộ những ngày trong tuần, đề cập cả Thứ 7 và Chủ nhật.

Trân trọng,
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom