[Hỏi Techrum] Giải pháp truyền tải video từ smartphone hay laptop qua MTB trình chiếu

tndoubleh

Active Member
Tham gia
14/10/14
Bài viết
359
Được thích
185
455 #1
Mình có vấn đề khúc mắc rất mong mọi người có kinh nghiệm chia sẻ kinh nghiệm để mình giải quyết vấn đề sau :
Thường xuyên di chuyển và cần việc trình chiếu thông tin qua một màn hình (ở đây mình nghĩ là một chiếc máy tính bảng giá rẻ chạy Android).
Công việc cần ứng dụng : Màn hình Máy tính bảng (MTB) sẽ trình chiếu một đoạn video về thông tin bán hàng của sản phẩm, ở đây mình sẽ đưa thông tin là GIÁ của mặt hàng (tức MTB sẽ trình chiếu các đoạn video khác nhau và có một đoạn thông tin là GIÁ của sản phẩm đang chào bán). Trong trường hợp đặc biệt khi thấy mặt hàng có giá không đủ cạnh tranh trong buổi chiều đó thì mình muốn hạ giá bán của sản phẩm trong video quảng cáo đó xuống thì ở đây mình không thể vừa bán hàng mà lại chỉnh lại giá rồi xuất video cho kịp một buổi trong ngày bán hàng.
Vậy trên smartphone đã có những phần mềm chỉnh sửa video, trình chiếu ở mức khá song có giải pháp nào để chiếc MTB (hoặc TV màn hình lớn) kia có thể vừa phát được thông tin mà lại có thể chỉnh sửa ngay nội dung video vừa tạo.

Mình đang nghĩ đến việc dùng một số phần mềm chỉnh sửa video và chỉ cần chạy đoạn video ở đoạn DEMO rồi phát cho mọi người xem thôi :((

Rất mong nhận được thư hồi âm của mọi người, tks all
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom