Rooster Mekong

New Member
Tham gia
13/7/22
Bài viết
6
Được thích
0
54 #1
HỒ BƠI VEN SÔNG ROOSTER MEKONG
“ Bạn ơi! hè về rồi, thì mình đi đâu “
Giữa không gian bộn bề của cuộc sống. Chúng ta cần những giây phút thư giãn phải không nào? Tìm về nơi yên bình và thư thả. Đắm mình vào dòng nước mát của hồ bơi và ngắm nhìn toàn cảnh sông nước mênh mong cùng những chiếc thuyền trôi êm ả trên sông thì tuyệt vời còn gì bằng.
Tạo lạc tại trung tâm của khu du lịch Rooster Mekong, bên bờ sông Cái Gà. Khu vực hồ bơi khoác lên mình màu áo xanh biếc nổi bật cạnh dòng nước đang êm ả trôi. Đến với nơi đây, bạn sẽ có cơ hội hòa mình vào thiên nhiên và nhịp sống sông nước của người dân xứ dừa Bến Tre.
Vừa được bơi trong làng nước mát, hít thở bầu không khí trong lành vừa chiêm ngưỡng vẻ đẹp của mặt trời lặng trên một nhánh của sông Hàm Luông vào mỗi buổi chiều.
Hồ bơi được chia làm hai khu cho trẻ em và người lớn với các mực nước khác nhau phù hợp với điều kiện của mọi người. Hồ bơi được thiết kế nước tràn thành hồ và cạnh quầy Bar thuận lợi cho mọi người vừa bơi vừa có thể thưởng thức nước uống. Quý khách sẽ được tận hưởng không gian thoáng mát ven sông, thưởng thức những món nước và ngắm nhìn ghe thuyền qua lại.
Ngoài ra hồ bơi Rooster Mekong hiện đang mở các lớp dạy bơi cho bé để tránh trình trạng đuối nước vào ngày hè. Hồ bơi ven sông Rooster Mekong đạt chuẩn nước sạch, an toàn vệ sinh. Và các bạn học viên sẽ được giám sát chặt chẽ trong quá trình học.
Đặc biệt sau khi bơi lội thỏa thích xong quý du khách có thể tham quan chụp hình tại các tiểu cảnh do chính những nhân viên thiết kế trong khuôn viên khu du lịch Rooster Mekong. Hay tham gia các trò vui chơi giả trí khác trong khu du lịch.
Hồ bơi ven sông Rooster Mekong luôn chào đón quý khách đến tham quan và trải nghiệm.
Địa chỉ: An Hòa, Long Thới, Chợ Lách, Bến Tre
SDT : 1900 888 671 – 0275 246 6789
[email protected]
www.roostermekong.com
fanpage: Hồ Bơi Ven Sông Rooster Mekong
Gmail: [email protected]
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom