Hỗ trợ sửa máy photocopy online miễn phí toàn quốc

Uyên Uyên

New Member
Tham gia
3/6/20
Bài viết
1
Được thích
0
3807 #1
Máy văn phòng Thiên Phúc hỗ trợ sửa máy photocopy online miễn phí toàn quốc
Máy văn phòng Thiên Phúc có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực photocopy. Trong những năm qua Thiên Phúc cung cấp dịch vụ tại Tp.HCM và các tỉnh thành lân cận
Nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm/ dịch vụ của Thiên Phúc và mong muốn đem đến sự hài lòng và trải nghiệm tốt hơn nữa cho khách hàng, máy văn phòng Thiên Phúc đã mở thêm dịch vụ tư vấn, hỗ trợ sửa máy photocopy miễn phí toàn quốc. Tổng đài tư vấn 0938 36 56 76 hỗ trợ trực tuyến cho tất cả khách hàng.
Tư vấn, hỗ trợ sửa máy photocopy miễn phí toàn quốc
Máy photocopy của bạn bị kẹt giấy? Bạn cần người giúp sửa lỗi máy photo?
Hãy để các chuyên viên kỹ thuật hàng đầu của Thiên Phúc tư vấn, hỗ trợ bạn sửa máy photocopy miễn phí. Kỹ thuật viên sẽ tìm ra nguyên nhân gây lỗi và hướng dẫn bạn cách khắc phục, nếu cần thay thế phụ tùng chúng tôi sẽ báo giá vật tư, khi bạn đồng ý thì mới tiến hành sửa chữa. Ngược lại nếu bạn không đồng ý, chúng tôi sẽ cho bạn biết cần thay thế phụ tùng gì để bạn tự thay thế.
Điều kiện để được hỗ trợ sửa máy photocopy online miễn phí
Bất cứ ai cũng được hỗ trợ sửa máy photocopy miễn phí, miễn là bạn có máy photocopy bị hư hỏng và bạn muốn tiết kiệm tối đa chi phí sửa chữa.
Bạn lo lắng vì mình ở khu vực miền Bắc nhưng Thiên Phúc lại ở Tp.HCM? Không sao, chúng tối có thể tư vấn, hỗ trợ online bằng cách gọi video call. Chỉ cần bạn diễn đạt rõ tình trạng lỗi máy đang gặp phải, chúng tôi sẽ tìm ra nguyên nhân và đưa ra giải pháp chính xác, triệt để và tiết kiệm nhất.
Liên hệ tư vấn, hỗ trợ sửa máy photocopy online miễn phí toàn quốc
Tổng đài tư vấn trực tuyến: 0938 36 56 76
Ngoài ra Thiên Phúc đang có chương trình ưu đãi giảm giá cho các khách hàng mua hoặc thuê máy photocopy. Chương trình ưu đãi có hạn, hãy gọi ngay để được tư vấn.
Showroom chính: số 32 đường 10, P.Cát Lái, Q.2, Tp.HCM
Website: https://thienphuc.vn
Email: [email protected]
FB: Máy Văn Phòng Thiên Phúc
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom