Hội Nghị Các Nhà Phát Triển Toàn Cầu của Apple sẽ bắt đầu vào ngày 5 tháng 6 năm 2023 với bài phát biểu khai mạc

Tham gia
4/9/16
Bài viết
1,921
Được thích
805
493 #1

Apple đã công bố lịch trình của các sự kiện diễn ra trong Hội Nghị Các Nhà Phát Triển Toàn Cầu thường niên, bao gồm bài phát biểu khai mạc và Platforms State of the Union, đồng thời chia sẻ thêm thông tin về nội dung mà các nhà phát triển sẽ được tìm hiểu và trải nghiệm. Miễn phí cho tất cả các nhà phát triển, WWDC23 sẽ diễn ra ở định dạng trực tuyến từ ngày 5 đến ngày 9 tháng 6, với một cơ hội duy nhất dành cho các nhà phát triển và sinh viên để ăn mừng trực tiếp tại Apple Park vào ngày khai mạc.Tuần lễ sự kiện và hoạt động này sẽ giúp các nhà phát triển tìm hiểu về những công nghệ, công cụ và khuôn khổ mới nhất sẽ có trên iOS, iPadOS, macOS, tvOS và watchOS. Trong tuần lễ này, các nhà phát triển có thể kết nối trực tiếp với những kỹ sư và chuyên gia Apple thông qua phòng nghiên cứu trao đổi một-một và các hoạt động trong Slack để biết hướng dẫn về cách xây dựng ứng dụng cũng như trò chơi sáng tạo và đa dạng nền tảng.

Bài Diễn Thuyết của Apple

10:00 sáng ngày 5 tháng 6 theo giờ Thái Bình Dương

Hội nghị WWDC lớn nhất và hấp dẫn nhất từ trước đến nay sẽ ra mắt với tổng quan về những bản cập nhật thú vị cho nền tảng Apple trong năm nay. Bài diễn thuyết sẽ có trên apple.com/vn, ứng dụng Apple Developer, ứng dụng Apple TV và YouTube với chế độ phát lại theo yêu cầu sau khi kết thúc hoạt động phát trực tuyến.

Platforms State of the Union

1:30 chiều ngày 5 tháng 6 theo giờ Thái Bình Dương

Các nhà phát triển sẽ tìm hiểu cách đưa ứng dụng lên tầm cao mới thông qua kiến thức chuyên sâu về những công cụ, công nghệ và cải tiến mới trên các nền tảng Apple. Platforms State of the Union sẽ được phát trực tiếp thông qua ứng dụng Apple Developer và trang web Apple Developer.

Giải Thưởng Apple Design

6:30 chiều ngày 5 tháng 6 theo giờ Thái Bình Dương

Giải thưởng Apple Design công nhận và tôn vinh chuyên môn nghệ thuật, thủ công, sáng tạo và công nghệ của cộng đồng nhà phát triển Apple. Người đoạt giải Apple Design năm nay sẽ được công bố trên ứng dụng và trang web Apple Developer.

Giao Lưu Cùng Chuyên Gia

Với 175 video theo từng cuộc họp hướng dẫn chuyên sâu, hội nghị WWDC23 sẽ tập hợp những công cụ và công nghệ mới nhất nhằm mang đến cho các nhà phát triển cơ hội học hỏi cách tạo ra ứng dụng và trò chơi đột phá. Qua cuộc họp riêng trực tuyến trong phòng nghiên cứu trao đổi một-một, những chuyên gia Apple có thể giải đáp cho nhà phát triển các thắc mắc về công nghệ, thiết kế và App Store - bao gồm cách cải thiện trạng thái hiển thị ứng dụng của họ trên cửa hàng. Các video theo phiên từ ngày 6 đến ngày 9 tháng 6 sẽ được đăng tải hàng ngày trên ứng dụng và trang web Apple Developer.

Hoạt Động

Ngoài video của từng cuộc họp và phòng nghiên cứu trao đổi một-một, các kỹ sư và nhà thiết kế của Apple sẽ tổ chức các hoạt động trực tuyến suốt cả tuần trong Slack để giúp các nhà phát triển tham gia vào những buổi thảo luận kỹ thuật, giải đáp thắc mắc và kết nối với nhau. Tham gia hỏi đáp về công nghệ hoặc thiết kế, xem video của từng cuộc họp và đặt câu hỏi cho người thuyết trình hoặc xây dựng cộng đồng trong hoạt động giao lưu.

Ứng Dụng Dành Cho Nhà Phát Triển

Ứng dụng Apple Developer là cách trải nghiệm WWDC23 tuyệt vời nhất trên máy Mac, iPhone, iPad và Apple TV qua những thông tin cập nhật và thông báo hàng ngày về các tin tức, nội dung và hoạt động mới nhất. Nhà phát triển có thể duyệt tìm nội dung theo chủ đề, đăng ký các hoạt động trực tuyến dựa trên Slack và phòng nghiên cứu trao đổi một-một, xem video cùng đồng nghiệp bằng SharePlay, dán mã trực tiếp từ video của từng phiên họp vào Xcode, đọc những câu chuyện nổi bật và nhiều hoạt động khác.

Ngoài ra, nhà phát triển có thể truy cập tất cả nội dung, đăng ký, tin tức, những câu chuyện nổi bật về WWDC trên developer.apple.com.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom