Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu WWDC 2020 sẽ diễn ra qua trực tuyến với phong cách hoàn toàn mới

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
505
1322 #1

Như TECHRUM đã đưa tin hôm thứ tư (11/3), Apple đã chính thức hủy bỏ sự kiện ra mắt các sản phẩm mới. Ngay sau đó, người ta chờ đợi Apple thông báo về hội nghị WWDC 2020 liệu có diễn ra hay không. Mới đây, Apple vừa thông báo sẽ tổ chức Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu hàng năm vào tháng 6 qua hình thức trực tuyến.

Đây đã là năm thứ 31, WWDC 2020 sẽ được tổ chức qua định dạng trực tuyến hoàn toàn mới với nội dung dành cho người dùng, báo chí và nhà phát triển.

Sự kiện trực tuyến này sẽ là cơ hội để hàng triệu nhà phát triển sáng tạo tiếp cận sớm với tương lai của iOS, iPadOS, macOS, watchOS và tvOS và tham gia với các kỹ sư của Apple khi họ làm việc để xây dựng trải nghiệm ứng dụng làm phong phú thêm cuộc sống của khách hàng Apple trên toàn cầu.


Ảnh: Sự kiện WWDC 2019 của Apple

''Chúng tôi sẽ tổ chức WWDC 2020 vào tháng 6 này theo cách sáng tạo cho hàng triệu nhà phát triển trên toàn thế giới, mang lại cho toàn bộ cộng đồng nhà phát triển cùng với trải nghiệm mới'', Phil Schiller, Phó chủ tịch Tiếp thị toàn cầu cấp cao Apple cho biết. ''Tình hình sức khỏe hiện tại đã yêu cầu chúng tôi tạo ra một định dạng WWDC 2020 mới cung cấp một chương trình đầy đủ với những bài phát biểu trực tuyến, mang lại trải nghiệm học tập tuyệt vời cho toàn bộ cộng đồng nhà phát triển của chúng tôi trên toàn thế giới. Chúng tôi sẽ chia sẻ tất cả các chi tiết trong những tuần tới''.

''Với tất cả các sản phẩm và công nghệ mới mà chúng tôi đã làm việc, WWDC 2020 sẽ trở nên lớn mạnh'', Craig Federighi, Phó chủ tịch Kĩ thuật phần mềm cấp cao Apple cho biết. ''Tôi mong muốn các nhà phát triển của chúng tôi tiếp cận với mã mới và tương tác theo những cách hoàn toàn mới với các kỹ sư của Apple xây dựng các công nghệ và khuôn khổ sẽ định hình tương lai trên tất cả các nền tảng của Apple''.


Ảnh: Sự kiện WWDC 2019 của Apple

Hội nghị WWDC 2020 sẽ cung cấp cho toàn bộ cộng đồng nhà phát triển toàn cầu của Apple, hiện bao gồm hơn 23 triệu nhà phát triển đã đăng ký ở hơn 155 quốc gia và khu vực và thế hệ các nhà phát triển ứng dụng tiếp theo với những hiểu biết và công cụ cần thiết để biến ý tưởng của họ thành hiện thực.
Thông tin chương trình bổ sung sẽ được chia sẻ từ nay đến tháng 6 qua email, trong ứng dụng Nhà phát triển Apple và trên trang web của Nhà phát triển Apple.

Ảnh: Sự kiện WWDC 2019 của Apple
Apple cũng tuyên bố sẽ cam kết $1 triệu cho các tổ chức San Jose ở địa phương để bù đắp tổn thất doanh thu liên quan do chuyển sang định dạng trực tuyến mới của WWDC 2020.
App Store là chợ ứng dụng an toàn và sôi động nhất thế giới với hơn nửa tỷ người truy cập mỗi tuần. Đây vẫn là nơi an toàn nhất để người dùng tìm phần mềm và cung cấp cho các nhà phát triển thuộc mọi quy mô quyền truy cập vào khách hàng ở 155 quốc gia và khu vực.


Ảnh: Sự kiện WWDC 2019 của Apple
Các nhà phát triển đã kiếm được hơn $155 tỉ kể từ khi App Store ra mắt vào năm 2008. Với cơ sở được cài đặt tích cực hơn 1,5 tỉ thiết bị Apple, WWDC 2020 sẽ cho phép các nhà phát triển tìm hiểu về các công nghệ và khuôn khổ mới mà họ dựa vào khi họ tạo ra trải nghiệm ứng dụng mới trong các lĩnh vực bao gồm thực tế ảo tăng cường, máy học, sức khỏe và thể dục, nhà tự động hóa và nhiều hơn nữa.

Theo cập nhật của TECHRUM, tính đến thời điểm 16:30 GMT+7 (giờ Việt Nam), theo dữ liệu từ đài Channel News Asia (trực thuộc MediaCorp) số người xác nhận nhiễm virus Corona là 145 380 người và 5429 người chết.Theo Apple.​
 
Sửa lần cuối:

trongvongbankinh

Active Member
Tham gia
12/10/15
Bài viết
255
Được thích
74
#2
có vẻ như sẽ là tính năng nhận diện chữ viết tay
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom