Hộp Nhựa Đen Đựng Thực Phẩm Nóng

linhrvc

Member
Tham gia
2/6/20
Bài viết
38
Được thích
0
580 #1
Hôp nhựa đen dùng 1 lần- nâng tầm món ăn của bạn. Hộp nhựa đen dùng 1 lần tphcm hiện đang là cụm từ khóa được các chủ cơ sở sản xuất chế biến thực phẩm , quán cơm, nhà hàng, chuỗi cửa hàng thực phẩm tìm kiếm khá phổ biến hiện nay. Với xu hướng đóng gói thức ăn mang về bằng hộp nhựa dùng 1 lần an toàn vệ sinh và sạch sẽ ngày càng được các cửa hàng và người tiêu dùng quan tâm.

Khác với các mẫu hộp nhựa đen dùng 1 lần đựng thức ăn trên thị trường. Khi mua hộp nhựa đen tại RVC, phần đế đen của hộp được làm bằng chất liệu PP chứ không phải nhựa PS hay PET. Chất liệu nhựa PP có ưu điểm về điều kiện nhiệt độ sử dụng và có giấy chứng nhận an toàn về nhựa với ngưỡng nhiệt độ rất cao 120 độ C và có thể hâm nóng thực phẩm bằng microwave.
Khay nhựa đen nắp trong có thể thoải mái đựng thức ăn nóng khi vừa chế biến xong mà không lo tình trạng hộp bị biến dạng, sản sinh kim loại nặng độc hại.
Sản phẩm hộp nhựa đen đựng thực phẩm chứng minh được giá trị sử dụng và vì sao lại được thị trường ưa chuộng. Lựa chọn mua hộp nhựa đen dùng 1 lần phù hợp với tiêu chí của đơn vị mình sẽ mang đến lợi thế cạnh tranh cũng như tiết kiệm thời gian gian và chi phí mang đến doanh thu và lợi nhuận cao hơn cho doanh nghiệp.

Công ty TNHH RVC đơn vị sản xuất và cung cấp hộp nhựa đen dùng một lần với nhiều năm kinh nghiệm cam kết đưa sản phẩm hộp nhựa đựng cơm đế đen tới tay khách hàng chất lượng tốt, giá thành rẻ, giao hàng nhanh chóng.
Thông tin liên hệ mua hàng:
CÔNG TY TNHH RVC
Địa chỉ: 11 đường số 7, khu phố 7, P.Hiệp bình chánh, Q.Thủ đức
Tel: 028 37263146
Di động: 0975 663 984
 
Top Bottom