Hack Siri trên iOS 7 cho phép các ứng dụng thứ 3 hoạt động

TR02

New Member
Tham gia
9/2/14
Bài viết
0
Được thích
5,970
1292 #1

Bản hack đầu tiên và duy nhất với Siri trong iOS 7 cho phép làm việc với các ứng dụng của bên thứ ba, một mảng thường được kiểm soát chặt chẽ của Apple. Bạn có thể cảm ơn một nhóm các hacker học sinh với thành tích này tại PennApps Spring 2014 hackathon . Ajay Patel, Alex Sands, Ben Hsu và Gagan Gupta là tân sinh viên tại Đại học Pennsylvania Quản lý và Công nghệ, chương trình mà họ tạo ra có tên gọi là GoogolPlex.

GoogolPlex mất ít hơn 30 giây để thiết lập, và đòi hỏi phải có thêm một proxy HTTP để thiết lập qua Wi-Fi của iPhone. GoogolPlex sử dụng một lỗ hổng có thể khai thác mang tên Man-in-the- Middle (MITM), trong đó bắt buộc Siri chuyển yêu cầu đến máy chủ proxy để kích hoạt các chức năng trên ứng dụng của bên thứ ba .

Đương nhiên là với Apple, họ có thể sẽ tìm thấy một cách để ngăn chặn proxy này, nhưng cho đến nay, công ty này vẫn không có phản ứng nào với lỗ hổng. GoogolPlex đứng vị trí thứ ba trong số 220 mục ở PennApps năm 2014. Mời các bạn xem video dưới đây để có thể thiết lập iPhone với GoogolPlex, và hãy nhớ, bạn không cần phải Jaiblreak để làm điều này!tdiddy.2
TechRum

via PhoneArena
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom