Hai game STASIS và Dink Smallwood HD đang được miễn phí trên GOG

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,818
Được thích
17,159
1422 #1

Hiện tại, nền tảng phân phối trò chơi bản quyền GOG đang tặng miễn phí hai game STASIS và Dink Smallwood HD trong thời gian ngắn. Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay đăng ký nhận ngay kẻo lỡ nhé.

Tải về: STASIS

Stasis là một game phiêu lưu trỏ và nhấn kinh dị khoa học viễn tưởng năm 2015 được hãng The Brotherhood phát triển. Đặt dưới góc nhìn isometric, trò chơi yêu cầu tương tác với máy tính, kết hợp các vật phẩm và giải đố. Trò chơi được phát hành vào ngày 31 tháng 8 năm 2015 cho Microsoft Windows và Mac OS X, với Linux và các thiết bị di động được lên kế hoạch phát hành trong tương lai.

Game xoay quanh nhân vật chính John Maracheck tỉnh dậy khỏi Stasis trên một con tàu vũ trụ bị bỏ rơi. Maracheck phải làm sáng tỏ những bí ẩn trên tàu vũ trụ "Groomlake" để tìm vợ và con gái mất tích của mình, trước khi tàu vũ trụ lao sâu hơn vào đám mây mêtan của Sao Hải Vương - (xem chi tiết tại đây).


Tải về: Dink Smallwood HD

Dink Smallwood là một trò chơi điện tử hành động nhập vai, được phát triển bởi Robinson Technologies và phát hành lần đầu tiên vào năm 1998. Tất cả bắt đầu trong một thế giới nơi loài rồng thống trị trái đất và các hiệp sĩ chiến đấu với lòng dũng cảm nhằm bảo vệ vương quốc cùng người dân của mình. Tuy nhiên, mọi thứ bỗng chốc thay đổi với một người nông dân khi bị cuốn vào hành trình khám phá phép thuật, đồng thời thực hiện chuyến phiêu lưu giải cứu thế giới?


Xem thêm:

TECHRUM.VN
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom