Hai tựa game cực hay Enter the Gungeon và God's Trigger đang được miễn phí trên EGS

Hải Hài Hước

Đáng yêu, dễ gần :3
Staff member
Tham gia
23/4/16
Bài viết
10,073
Được thích
14,675
2476 #1

Hiện tại, hai tựa game cực hay Enter the Gungeon và God's Trigger đang được miễn phí trên kênh phân phối trò chơi bản quyền Epic Games Store. Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi thời gian ưu đãi kết thúc nhé.

Enter the Gungeon (GIÁ GỐC: 7.99 USD)

Enter the Gungeon là một tựa game hành động với tiết tấu nhanh, cho phép người chơi chọn một trong số bốn nhân vật chính cùng loại vũ khí riêng để khám phá hang động Gungeon, đồng thời tìm ra khẩu súng huyền thoại sở hữu khả năng thay đổi quá khứ.

Bạn có thể tùy chọn chiến đấu một mình nhằm tăng độ khó hoặc tạo nhóm cùng người chơi khác để cùng nhau vượt qua các tầng trong hang động, tiêu diệt sinh vật ngoài hành tinh và đánh bại những tên trùm nguy hiểm trang bị vũ khí tận răng! Sau mỗi cửa ải vượt qua bạn sẽ nhận được chiến lợi phẩm quý giá, trò chuyện với thương nhân huyền bí hoặc chủ cửa hàng để nâng cấp sức mạnh cho bản thân.

Một trong số những ưu điểm của tựa game này chính là nhịp độ khá nhanh, khiến người chơi liên tục phải di chuyển để tránh né đạn từ kẻ địch và đánh bại chúng với khẩu súng của mình. Bên cạnh đó, phần đồ họa cổ điển cũng tạo ra sự khác biệt cho Enter the Gungeon so với các trò chơi cùng thể loại khác, phù hợp khi bạn muốn làm mới trải nghiệm.


TẢI VỀ: Enter the Gungeon - Bullet, Guns, & Puns
 • OS Windows 7 hoặc Mac OS 10.6+ trở lên
 • Processor Intel Core 2 Duo E6320 (2*1866) hoặc cao hơn
 • Memory 2 GB RAM hoặc cao hơn
 • Storage 2 GB Available Space hoặc cao hơn
 • Graphics GeForce 7600 GS (512 MB) hoặc cao hơn
 • Languages Supported English, French, Italian, German, Spanish, Japanese, Korean, Polish, BP, Russian, Simplified Chinese, Traditional Chinese
God's Trigger (GIÁ GỐC: 7.43 USD)

Tựa game lấy đề tài về Thiên thần và Quỷ dữ, nhưng thay vì chống lại nhau thì cả hai sẽ kết hợp lại nhằm chống lại một thế lực đen tối đang âm mưu tiêu diệt toàn bộ thế giới. Trong game, bạn sẽ lựa chọn nhân vật mà mình muốn, sử dụng các loại vũ khí đã được ban sức mạnh nhằm tiêu diệt kẻ địch. Việc tận dụng tốc độ và sự chính xác khi điều khiển sẽ mang lại lợi thế trong mỗi cuộc chiến.

Bên cạnh đó, với bối cảnh đậm chất chiến tranh, kết hợp cùng hiệu ứng cháy nổ giúp cho mọi thứ trong God's Trigger trở nên máu lửa và chết chóc hơn.


TẢI VỀ: God's Trigger
 • OS Windows 7 / 8.1 / 10 (64 bit)
 • Processor Intel Core i5 2,3 GHz hoặc AMD equivalent
 • Memory 4 GB RAM hoặc cao hơn
 • Storage 9 GB Available Space hoặc cao hơn
 • Graphics NVIDIA GeForce 560 GTX 2 GB hoặc cao hơn / Direct X 11
 • Languages Supported (Audio) English (Text) English, Chinese - Simplified, German, Italian, Polish, Russian, Spanish - Spain, Japanese, Portuguese - Brazil, French
Hiện tại, Setentia Studios đang tặng miễn phí SUPER Cute Alien - tựa game phiêu lưu, hành động, giải đố cực hay. Mời các bạn nhanh tay đăng ký trước khi thời gian diễn ra chương trình ưu đãi này kết thúc nhé.

LINK: Mời chơi thử SUPER Cute Alien, tựa game phiêu lưu hành động với tạo hình nhân vật "siêu dễ thương" đang miễn phí cho Windows

TECHRUM.VN

Xem thêm:
 
Top Bottom