Hai vùng cắt camera trên iPhone 14 Pro có khả năng "dung hợp" làm một

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
2,058
Được thích
89
1222 #1

Apple sẽ công bố dòng sản phẩm iPhone 2022 vào tuần tới và những tin đồn đang bùng lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Một tin đồn mới nhất chính là về thiết kế camera trước hình chữ “i” của các phiên bản iPhone 14 Pro.

Theo một nguồn tin giấu tên đã chia sẻ với trang MacRumors, phần cắt hình viên thuốc và phần cắt hình tròn thông thường sẽ không hiển thị tách rời nhau ra, mà người dùng sẽ nhìn chúng như một hình duy nhất do các pixel giữa hai phần sẽ được tắt đi. Tin đồn được cho là bắt nguồn từ các nhân viên của Foxconn, những người tham gia vào quá trình sản xuất iPhone 14 Pro.


Một thông tin tương tự được trang tin chuyên về Apple là 9to5Mac đưa ra ngay sau đó, cùng với tuyên bố rằng khu vực giữa các phần cắt cũng sẽ dùng để hiển thị các chấm thông báo quyền riêng tư của Apple, tính năng này đã có trong iOS 14. Nó sẽ cho biết khi micro hoặc camera đang được một ứng dụng trên thiết bị sử dụng. Điều này có thể giải phóng các góc của màn hình để Apple đưa vào nhiều icon thông báo hơn.
Theo nguồn tin của 9to5Mac, ứng dụng camera dự kiến cũng sẽ có một bố cục mới với một số icon điều khiển được chuyển lên đầu màn hình. Cụ thể, đèn flash và nút Live Photo sẽ nằm ngay trên thanh trạng thái với các cài đặt khác được đặt ngay bên dưới phần cắt.

Đối với một số tác vụ như xem video hay hình ảnh, phần pixel bị tắt này có thể hiển thị lại như bình thường. Đây được xem như là một giải pháp để tránh việc có đến hai vùng cắt trên màn hình gây mất tập trung cho người dùng.

"Với mức độ ảnh hưởng và vị thế đối tác hàng đầu tại Việt nam, dự kiến khách hàng có thể mua iPhone mới sớm nhất tại hệ thống cửa hàng FPT Shop và F.Studio by FPT trên toàn quốc trong khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 10. Hệ thống luôn luôn tiên phong về mở bán sớm nhất, nhiều chương trình ưu đãi và dịch vụ tốt dành cho khách hàng. Tặng thêm 2 năm bảo hành đặc quyền - không lo rớt giá... là sự khác biệt nổi bật của hệ thống này dành riêng các dòng iPhone mới trong nhiều năm nay" - Theo thông tin từ đại diện FPT Shop & F.Studio by FPT chia sẻ.Theo: GSMArena
Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom