Henry Cavill sẽ tham gia sê-ri Warhammer 40.000 của Amazon

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,122
Được thích
17,200
254 #1


Mặc dù vai trò Geralt of Rivia trong The Witcher 3 rất phù hợp với Henry Cavill, nhưng dự án tiềm năng kế tiếp của nam diễn viên này cũng không phải superman nữa, thay vào đó là góp mặt trong series phim truyền hình được chuyển thể từ Warhammer 40000 do Amazon sản xuất. Theo phóng viên Hollywood cho biết, Amazon hiện đang trong giai đoạn đàm phán cuối cùng với chủ sở hữu Wargammer là Games Workshop.

Ngoài việc rất yêu thích máy tính và đã tự tay xây dựng chiếc PC đầu tiên của mình, Henry Cavill cũng không giấu diếm "nỗi ám ảnh" về loạt game Warhammer. Nam diễn viên này đã thể hiện kỹ năng vẽ tranh thu nhỏ của mình trên Instagram vào năm 2020 và đã phá đảo Total War: Warhammer 2 tới sáu lần, với tư cách là sáu chủng tộc khác nhau.


Trước đó, Henry Cavill đã tuyên bố sẽ rời khỏi loạt phim The Witcher của Netflix sau mùa thứ ba (dự kiến phát sóng vào mùa hè này) và thay thế bằng Liam Hemsworth đảm nhận vai Sói trắng, đồng thời xác nhận sẽ không tham gia với tư cách Superman trong loạt phim của DC.

Về series Warhammer 40000, Amazon vẫn đang thực hiện những giai đoạn đầu, vì vậy chúng ta có thể sẽ thấy Cavill vắng bóng một thời gian hoặc tham gia vào một số dự án khác trước khi đối đầu với Chaos Gods và binh đoàn Orc trong tương lai.

Xem thêm:

TECHRUM.VN / THEO: TECHSPOT
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom