HERE Beta cho Android đạt 1 triệu lượt tải, hỗ trợ Android Lollipop và sửa lỗi dọn bộ nhớ đệm

Aventador1992

New Member
Tham gia
8/10/14
Bài viết
198
Được thích
313
1743 #1

Nokia vừa chia sẻ một thông tin thú vị về chặng đường phát triển của ứng dụng HERE Beta cho Android rằng ứng dụng này đã cán mốc 1 triệu lượt tải về, mặc dù đây mới chỉ là bản dùng thử và thậm chí chưa có trên Google Play.

Chia sẻ của Nokia có đoạn: "Đã có gần một triệu lượt tải về trong khi ứng dụng được đánh giá 4 sao trên cửa hàng ứng dụng của Samsung Galaxy, các bạn đã giúp chúng tôi những phản hồi quý giá cho các bản phát hành trong tương lai."

Bản đồ HERE Beta được Nokia phát hành trên cửa hàng ứng dụng dành cho Samsung Galaxy vào ngày 08 tháng 10 và cho tất cả các thiết bị Android vào ngày 21 tháng 10. Thế nên con số thống kê lượt tải quả rất thú vị khi xét về mốc thời gian ứng dụng này có mặt.

Để chào mừng sự kiện này, Nokia đã tiến hành cập nhật cho ứng dụng HERE for Android hai sửa lỗi quan trọng: hỗ trợ Android 5.0 Lollipop và lỗi các tập tin dẫn đường bằng giọng nói bị xóa khi ứng dụng tiến hành dọn bộ nhớ tạm. Người dùng sẽ phải tải lại các tập tin dẫn đường bằng giọng nói sau khi cập nhật, song sau này yên tâm rằng các tập tin này không còn bị xóa bỏ bởi bất cứ ứng dụng dọn bộ nhớ tạm nào nữa.Bạn có thể tải và sử dụng bản đồ HERE Beta thông qua kho ứng dụng Galaxy Apps trên các thiết bị Samsung hoặc bạn có thể tải file cài theo định dạng APK tại đây.

Nguồn: Nokiapoweruser
 

warmboy24

Well-Known Member
Tham gia
4/6/14
Bài viết
526
Được thích
250
#2
Bọn Android cứ chê không bằng Gmap nhưng thể nào cũng tải về xài thử! :D
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom