HERE cho Windows không bị khai tử và các ứng dụng vẫn đang được phát triển

TR05

New Member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
0
Được thích
1,805
2465 #1
Với việc bộ ứng dụng HERE Maps dành cho Windows biến mất khỏi cửa hàng không rõ lí do, một số ý kiến cho rằng HERE đã từ bỏ nền tảng của Microsoft sau khi gã khổng lồ phần mềm mua lại Nokia, để tìm đến những mảnh đất tiềm năng hơn như Android hay iOS.

Tuy nhiên sự thật không phải như vậy, theo thông tin xác nhận từ nhóm phát triển HERE cho biết: người dùng Windows sẽ vẫn tiếp tục được sử dụng các ứng dụng điều hướng, bản đồ tuyệt vời từ HERE, sự biến mất hiện tại chỉ là tạm thời và họ vẫn đang làm việc để khắc phục sự cố này.


Có thể nói, HERE Maps là một trong những ứng dụng gắn liền với những chiếc Lumia của Nokia, từ Windows Phone cho tới Windows 10. Sự biến mất của HERE Maps khiến nhiều người dùng nuối tiếc, bởi đây là ứng dụng bản đồ được ưa chuộng, không thua kém gì Google Maps trên Android.
Rất may, những sự cố ở trên chỉ là tạm thời và chúng ta đã có được thông tin xác nhận từ phía HERE team, họ vẫn đang tích cực làm việc với Microsoft để khắc phục những vấn đề và sẽ sớm mang các ứng dụng của mình quay trở lại sớm nhất có thể.

Theo đó, nếu bạn vẫn gặp vấn đề với việc cập nhật cho ứng dụng HERE hiện tại, vui lòng gửi phản hồi tại [email protected] để được ghi nhận. Đối với người dùng mới, bộ ứng dụng HERE tạm thời không khả dụng trên cửa hàng do những vấn đề hoàn toàn không liên quan tới Microsoft.

Như vậy, HERE cho Windows vẫn còn đó và người dùng sẽ sớm được sử dụng lại những ứng dụng tuyệt vời này. Người dùng chuyển từ nền tảng khác sang cũng sẽ không phải lo lắng về vấn đề bản đồ bởi HERE Maps là một sự thay thế tuyệt vời.

tuna | techrum.vn​
 
Last edited by a moderator:
Tham gia
8/10/15
Bài viết
8
Được thích
4
#8
thông minh dễ dùng quan trọng hơn là xem chỉ đường offline xịn thật đấy good :))))
 

asuncenter

New Member
Tham gia
10/11/15
Bài viết
43
Được thích
16
#11
Làm gì có cái công ty nào ngu đi bỏ dịch vụ của mình đang được tin dùng bởi vài triệu người?

Nên sáng nay Here Drive với Here Maps mới có cập nhật nè :D
 
Top Bottom