Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Hình ảnh smartwatch mới của OPPO, màn hình vát cong sang hai bên, hơi giống Apple Watch

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,119
Được thích
3,499
690 #1


Sau hình ảnh được hé lộ bởi phó giám đốc OPPO, mới đây, hình ảnh chiếc smartwatch mới nhất của hãng đã tiếp tục bị rò rỉ. Nhiều khả năng, thiết bị này được được lên kế hoạch ra mắt tại triển lãm MWC 2020 nhưng đã bị hủy bỏ do các lo ngại về đại dịch COVID-19.Cụ thể, theo hình ảnh được đăng tải (và kéo sáng), chiếc smartwatch đến từ OPPO sẽ sở hữu thiết kế khá giống Apple Watch với phần mặt vuông. Tuy nhiên, phần màn hình trên sản phẩm của OPPO sẽ được vát cong mạnh ở hai bên thay vì vát cong nhẹ 4 bên của sản phẩm đến từ Apple.

Ngoài ra, chiếc smartwatch của OPPO sẽ không có phím xoay Digital Crown mà chỉ còn một phím bấm ở phần cạnh hông. Dự kiến, sản phẩm này sẽ được ra mắt cùng chiếc Find X2, sẽ được ra mắt trong tháng 3 tới.


Hình ảnh được hé lộ trước đây

Đến thời điểm hiện tại, các thông số kỹ thuật của chiếc smartwatch này vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên một số nguồn tin cho biết, sản phẩm này sẽ hỗ sợ eSIM.

Bài viết tương tự:


Theo: SlashLeaks
 

Hùng Satế

Active Member
Tham gia
17/9/18
Bài viết
685
Được thích
208
#2
Đồng hồ mặt vuông làm dễ nên thằng nào mới tập tành làm đồng hồ cũng làm màn vuông thôi. Có hay ho gì đâu mà bảo vuông giống Apple.
 

Chia sẻ trang này

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Thành viên online

Top Bottom